66 tiện ích nổi bật tại Vinhomes Gardenia

Trong quan niệm người phương Đông, số 6 là con số tượng trưng cho tài lộc đem lại vượng khí, phát đạt cho một cuộc sống thuận lợi, phát triển tốt. Đó là lý do, Vingroup đã đưa vào dự án Vinhomes Gardenia 66 tiện ích cuộc sống.

Đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực phía Tây thành phố nên được đầu tư kĩ lưỡng, tạo nền tảng cho các dự án tiếp theo. Theo dự kiến, Vinhomes Gardenia có diện tích 17,6 ha, được quy hoạch nằm đối xứng nhau qua đường Hàm Nghi. Dự án là tổ hợp của hai khu nhà thấp tầng Botanica và cao tầng Arcadia. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích mang số lộc cung cấp đầy các nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt cũng như giải trí, thư giãn hàng ngày.

Bể bơi ngoài trời

bể bởi Vinhomes gardenia

Bể bơi Vinhomes Gardenia Cầu Diễn (ảnh minh họa)

Nằm ngay giữa tâm điểm khu nhà cao tầng Chung cư The Arcadia là bể bơi ngoài trời dài 50m, được thiết kế trên cảm hứng từ đóa hoa nhài tây. Đây là một trong những điểm nhấn mới lạ, đặc biệt, thêm phần bắt mắt và nổi trội cho cảnh quan của The Arcadia. Khu bể bơi ngoài trời được trang bị sàn gỗ bao quanh quầy bar nổi, sân thể thao ngoài trời, hệ thống ghế nghỉ,… Từ trên cao nhìn xuống, khu vực này giống như một khu resort đẳng cấp.

Hệ thống vườn cây cảnh

Vườn cây cảnh tại Vinhomes Gardenia

Vườn cây cảnh tại Vinhomes Gardenia (ảnh minh họa)

Tạo điểm nhấn cây xanh cho khu đô thị là hệ thống 10 khu vườn cảnh quan độc đáo được sắp xếp xen kẽ các dãy nhà bao gồm: vườn BBQ, vườn chơi cờ, vườn đương đại, vườn Nhật, vườn Thái cực quyền, vườn bốn mùa,…..mang đến không gian trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Đặc biệt, cảnh quan đô thị được lên ý tưởng thiết kế với hai công ty lớn là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada), từng thiết kế môi trường cảnh quan cho nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Hệ thống tiện ích đồng bộ mang thương hiệu Vingroup

Bên cạnh hệ thống cảnh quan xanh mát, Vinhomes Gardenia còn vượt trội hơn các dự án khác ở hệ thống tiện ích đẳng cấp, đương đại và đồng bộ. Cư dân được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống, tiện nghi, thoải mái cho mọi lứa tuổi, giới tính.

Như những dự án trước đó của tập đoàn, dự kiến Vinhomes Gardenia sẽ cung cấp các tiện ích về trường học, buồng khám, siêu thị, sân thể thao, khu phố sắm sắm,…..Biến Vinhomes Gardenia trở thành một Hà Nội thu nhỏ với cuộc sống tiện nghi trong môi trường trong lành.

Nguồn tham khảo: http://duanarcadiacaudien.com/vinhomes-gardenia-du-moi-voi-66-tien-ich-cua-vingroup/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s