Lễ ra mắt dự án Vinhomes Gardenia thành công với hơn 500 giao dịch

Vừa qua, Vingroup đã tổ chức lễ công bố dự án Vinhomes Gardenia tại khách sạn Deawoo và thu được thành công lớn. Bên cạnh việc giới thiệu dự án với 1500 khách mời, tập đoàn còn thu được số lượng giao dịch lớn.

le-ra-mat-vinhomes-gardenia

Buổi lễ công bố Vinhomes Gardenia còn là buổi lễ ra mắt cho tòa A1 thuộc khu chung cư The Arcadia. Sự thành công trong buổi lễ công bố sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến tiếp theo của dự án. Trong buổi lễ này, Vingroup đã thu được 500 giao dịch thành công cho tòa A1 The Arcadia.

Đặc biệt, khi sắm chung cư tòa A1 của The Arcadia, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như:

– Gói rau miễn Chi phí trong 3 tháng từ thương hiệu VinEco khi khách hàng đặt cọc đủ 30% giá bán chung cư.

– Suất học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng cho mầm non và tiểu học trong dự án Vinhomes Gardenia.

Đặc biệt, với những khách hàng đăng kí căn hộ trước 31/1/2016 sẽ được tặng gói miễn Chi phí dịch vụ quản lý 3 năm kể từ ngày ban giao nhận nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng 70% giá trị chung cư với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu. Đem đến nhiều thời cơ mua nhà hơn cho khách hàng có thu nhập trung bình.

Vinhomes Gardenia được đánh giá trở thành một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn tại khu vực phía Tây thành phố. Với diện tích 17,6 ha, dự án được xây dựng với quy mô lớn gồm hai phân khu nhà ở: The Arcadis va The Botanica. Và tòa chung cư A1 mới được mở bán trong ngày 10/1 là thuộc The Arcadia.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Gardenia

Như nhiều dự án trước đó, Vinhomes Gardenia chú trọng vào kiến trúc xanh, tạo nên những mảng xanh cây cối xen giữa các khu nhà ở. Đặc biệt, dự án được thiết kế và lên ý tưởng bởi hai công ty thiết kế hàng đầu là West Green Gesign (Canada) và CPG Singapore). Mang đến chẳng gian sống đậm chất hiện đại mà vẫn đảm bảo sự trong sạch và yếu tố cây xanh.

Hiện nay, Vinhomes Gardenia đang rất được thị trường quan tâm và có khả năng bán hết trong thời gian ngắn. Nếu quý khách có ý định sắm chung cư The Arcadia hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể để nhận tư vấn chuyên nghiệp.

Nguồn tham khảo: http://duanarcadiacaudien.com/vinhomes-gardenia-da-co-500-giao-dich-thanh-cong-trong-le-ra-mat/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s