Màu xanh vẫn là xu hướng chính cho các khu đô thị 2016

Năm 2016 mở màn với sự đón chào các dự án “đình đám” của các chủ đầu tư lớn, góp phần tô điểm thêm cho kiến trúc đô thị thành phố. Dựa trên nhu cầu của thị trường về không gian sống thì năm nay kiến trúc đô thị xanh vẫn tiếp tục lên ngôi tại các dự án mới. Tiêu biểu là dự án Vinhomes Gardenia của Vingroup vẫn sẽ chú trọng đến mật độ cây xanh và cảnh quan thiên nhiên trong đô thị.

Times-City-Giai-đoạn-2

Xu hướng kiến trúc xanh sẽ tiếp tục lên ngôi

Có thể thấy, một vài năm trở lại đây, khách hàng ngày càng yêu cầu cao với không gian sống trong mỗi dự án. Đặc biệt với những dự án nhà ở cao cấp thì không gian sống trong sạch và thoáng đãng lại càng được chú trọng. Hiểu được nhu cầu này của thị trường, các chủ đầu tư rất để tâm đến việc xây dựng môi trường xanh. Như tập đoàn Vingroup, chủ đẩu tư nổi tiếng với các công trình chất lượng, luôn để tâm đến không gian sống của dân cư, đầu tư kĩ lưỡng vào xây đô thị cảnh quan xanh tại các dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times city……

Từ nhu cầu của thị trường có thể dự đoán, kiến trúc đô thị xanh vẫn sẽ là yếu tố quan trọng trong mỗi công trình BĐS hiện nay.

Các công trình mới chú trọng kiến trúc đô thị xanh

Những dự án mới đã mở bán và sắp mở bán tại thị trường Hà Nội hiện nay đều chú trọng đến kiến trúc đô thị xanh. Phần lớn các dự án đều tập trung và thiết kế cảnh quan thiên nhiên kết hợp với thế thao, mang tới không gian thư giãn cho cư dân của mình. Tiêu biểu cho năm 2015 là Park Hill của Vingroup được ví như khu resort giữa lòng thủ đô. Hay như Mon city, Sài Đồng Long Biên, Park City Hà Nội cũng là những công trình lớn, chú trọng đến kiến trúc đô thị của dự án.

Cũng như Park Hill, Vinhomes Gardenia, công trình mới phía tây của Vingroup sắp được mở bán, sẽ được trang bị hệ thống cảnh quan xanh hiện đại. Cây xanh, bồn cây được sắp xếp xen kẽ giữa các khu nhà, tạo nên vẻ hài hòa giữa đô thị hiện đại và cây xanh. Đưa mỗi dân cư vào không gian sống trong sạch, thoáng mát và chất lượng. Đặc biệt Vingroup còn hợp tác với hai đơn vị thiết kế danh tiếng để lên ý tưởng cảnh quan cho dự án.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s