Nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ nào tại Vinhomes Gardenia

Vinhomes Garenia Cầu Diễn được thị trường đánh giá là một trong những dự án nổi trội nhất thị trường BĐS trong thời điểm đầu 2016. Hiện nay, dự án đã công bố thành công tòa A1 phân khu chung cư Arcadia. Đây là khu căn với nhiều loại hình căn hộ tiện nghi, lý tưởng cho cuộc sống tương lai.

vinhomes gardenia

Tòa A1 The Arcadia có 5 loại căn hộ:

  • 1 buồng ngủ
  • 2 phòng ngủ
  • 3 phòng ngủ
  • 4 phòng ngủ
  • Thông tầng Duplex

Trong đó, căn 2 buồng ngủ rất phù hợp cho những gia đình từ 1 – 4 người ở. Diện tích vừa đủ rộng, đầy đủ không gian, giá thành phải chăng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thu nhập trung lưu. Nhưng nên chọn căn 2 buồng ngủ nào để đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cuộc sống?

Tòa A1 có 315 căn 2 phòng ngủ với diện tích dao động từ 78.5 m2–85.7 m2 gồm: căn 01, 05, 07, 08, 0, 10, 16, 12A.  Đẹp nhất trong số đó là những căn 10807, 809, 0810. Đây là nhưng căn có hướng ra Biệt thự Botanica, có tầm view đẹp, không gian thoáng, không bị cản tầm nhìn. Đặc biệt hướng ánh sáng, hướng gió, hướng nắng rất tốt, không bị nắng chiếu chiếu vào nhà. Do đó, đây đều là những vị trí đẹp trên quy hoạch mặt bằng tòa  A1. Mỗi căn đều sở hữu 2 buồng ngủ, 1 buồng khách, 1 buồng bếp, 2 vệ sinh lớn nhỏ, 2 logia riêng biệt.  Thuận tiện cho việc sinh hoạt của chủ nhà và gia đình.

Đặc biệt riêng căn 12A. Có hướng view nhìn được hồ bơi tâm điểm, một trong những điểm nhấn cảnh quan ấn tượng của đô thị. Đây là một trong những số ít vị trí có thể nhìn thấy hồ bơi trọng điểm được thiết kế như đóa hoa đang nở rộ.

Với diện tích đủ, giá thành hợp lý vừa túi tiền, căn hai buồng ngủ là sự chọn lựa thích hợp cho những gia đình thu nhập trung bình sinh sống.

Quý khách có nhu cầu sắm căn của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu căn hộ tốt với giá rẻ nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s