Lễ ra mắt thành công của phân khu The Botania Cầu Diễn

Trong sự kiện ban bố The Botanica vào ngày 16/1 vừa qua, Vinhomes Gardenia đã có được thành công bất ngờ khi 100% nhà phố thương mại được đăng kí. Có thể nói đây là dấu mốc thiết yếu cho một dự án mới, tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án trong tương lai.

vinhomes-gardenia

Vinhomes Gardenia là cuộc tiến công đầu tiên của Vingroup vào thị trường phía tây. Có tổng diện ích là 17,6ha, gồm hai khu nhà ở cao tầng The Aradia và thấp tầng Thê Botanica. Dự án được giới đầu tư cũng như nhiều khách hàng đánh giá cao về sức cạnh tranh giữa hàng loạt các dự án mới đang được mở bán hiện nay.

Trước khi mở bán The Botania, Vingroup cũng đã đạt được thành công lớn trong buổi lễ ra mắt The Aradia với 500 căn hộ được đăng kí. Và với The Botanica, tập đoàn tiếp tục có được sự ưu ái của khách hàng. Khi 100% shophouse được đăng kí.

Phân khu The Botanica nằm hướng Đông Bắc đường Hàm Nghi, phía Tây Bắc tiếp sông Nhuệ được thiết kế dựa trên cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, mở ra một phong cách sống mới về sự Cân Bằng. Thiên nhiên và cuộc sống đương đại được hòa quyện làm một, mang đến sự trong lành trong môi trường sống tiện nghi, tràn ngập những trải nghiệm thư thái và tươi mới.

Đặc biệt, trong dự án lần này, Vingroup sẽ đưa vào 66 tiện ích về hạ tầng xã hội, cảnh quan xanh, tạo ra môi trường sống đẳng cấp vượt trội hơn cho cư dân. Hệ thống cảnh quan xanh lấy concept vườn làm chủ đạo với vườn chơi cờ, vườn thú cưng, vườn thái cực quyền, vườn bốn mùa, vườn BBQ …..cùng nhiều cảnh quan xanh được thiết kế đẹp mắt, tôn lên giá trị thẩm mĩ cho khu đô thị. Ngoài ra còn có các tiện ích cho hoạt động thể dục thể thao như sân tennis, sân cầu lông, sàn tập, yoga, buồng gym,….Hệ thống hạ tầng xã hội đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của cuộc sống gồm trường mầm non và tiểu học, siêu thị, buồng khám quốc tế.

The Botanica sở hữu những ưu thế hoàn toàn có thể trở thành nơi bắt đầu cho cuộc sống lý tưởng của tương lai. Là nơi là ai cũng nên chọn lựa cho cuộc sống của mình. Khách hàng hãy nhanh liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu sắm nhà ở The Botanica để nhận những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s