Vinhomes Gardenia – Yếu tố đem lại sự thành công

Dự án Vinhomes Gardenia là một dự án đô thị được xây dựng theo phong cách hiện đại, kết hợp nhiều chức năng: nhà liên kề, biệt thự, chung cư,… tích hợp cùng cách tiện ích dịch vụ đi kèm như trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện,… Thiết kế đan xen là những cảnh quan thiên nhiên,tạo nên điểm nhấn chính cho dự án này như công việc, vường cây, hồ,… tạo nên mộ khu đô thị xanh, hiện đại mà gần gũi thiên nhiên.

Tien-Ich-Vinhomes-Gardenia

Sở hữu cho mình vị trí đắc địa nhất nhì thủ đô, Vinhomes Gardenia cùng các dự án khác tại khu vực phía Tây đang làm thị trường BĐS sôi động hơn bao giờ hết. Thiết kế nội thất các căn hộ The Arcadia (tên gọi các căn hộ chung cu trong dự án Vinhomes Gardenia) sang trọng, hiện đại theo lối không gian mở với những chức anwgn riêng biệt, nhưng lại liên kết linh hoạt với nhau. Lấy ý tưởng từ bông hoa Nhài Tây, các kiến trúc sư của 2 công ty thiết kế hàng đầu Canada và Singapore đã tạo ra một khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất tại khu vực này. Từng chi tiết nhỏ cũng được tính toán đến, mang lại một không gian và phong cách sống tuyệt vời

Khu đô thị Vinhomes Gardenia có 2 tòa chung cư cao cấp cao 40 tầng mang kiến trúc hiện đại được đặt đối diện song song nhau 2 bên trục đường Hàm Nghi, cùng với một tòa tháp ở phía Nam với đầy đủ các chức năng thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở và các tiện ích hạ, tầng dịch vụ hiện đại khác. Khu đô thị chức năng  với quy mô 17,6ha được quy hoạch với mục tiêu hình thành một khu đô thị hứa hẹn mang đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng bao gồm: Khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống trường học mẫu giáo, khu Nhà Phố Thương Mại Vinhomes Gardenia… sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy tiện nghi và đăng cấp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s