Dự án Vinhomes Gardenia được chú trọng ở khu vực phía Tây

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Vingroup, Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ là một trong những yếu tố mang đến kiến trúc không gian đô thị mới với nhiều tiện ích vượt trội, góp phần thay đổi diện mạo khu vực phía Tây.

vinhomes-central-park-tong-the

Vingroup đã mời những kiến trúc sư hàng đầu của 2 công ty thiết kế đến từ Singapore (CPG) và Canada (West Green Design) để lên ý tưởng cho không gian đô thị tại Vinhomes Gardenia. Đây là 2 công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các dự án lớn về đô thị xanh. CPG với 183 năm kinh nghiệm hoạt động trên 20 nước là một trong 2 sự lựa chọn của Vingroup cho dự án mới của mình. Đây là một trong những công ty thiết kế đa nghành lớn nhất thế giới, đã từng tham gia vào nhiều dự án, công trình lớn. Đặc biệt đã để lại ấn tượng đậm tại Việt Nam với nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài, khu đô thị sinh thái Ecopark và Vinhomes Central Park. Cùng với đó là West Green Design, công ty nổi tiếng với những thiết kế vượt trội cho hệ thống cảnh quan dựa trên triết lý xanh. Sự thành công của công ty đã được khẳng định qua những công trình như Six Senses Côn Đảo, một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty đã từng hợp tác với Vingroup trong tại hiện không gian xanh tại dự án Park Hill Times city.

Vinhomes Gardenia là sự hội tụ của kiến trúc đô thị hiện đại cùng thiên nhiên xanh được thiết kế tinh tế và hài hòa. Gồm hai phân khu cao tầng và thấp tầng, Vinhomes Gardenia sẽ đem đế sự trọn vẹn nhất trong kiến trúc đô thị. Dự án được thiết kế  dựa trên hình ảnh đóa nhài tây tinh tế và thanh lịch, xuyên suốt trong mọi ý tưởng cảnh quan, mang đến cảm nhận như một khu vườn xanh và cân bằng cho cư dân. Bên cạnh  không gian trong lành, Vinhomes Gardenia còn đươc bố trí 66 loại tiện ích cho cuộc sống và thư giãn như: sân chơi, bể bơi, khu thể thao ngoài trời, concept vườn….mang đến cuộc sống trọn vẹn và lý tưởng nhất cho cư dân.

Khu căn hộ dự án được thiết kế tạo ra không gian thông thoáng, tránh nóng, có hướng nhìn ra khu nhà thấp tầng. Các gian phòng thiết kế thông minh, không gian tiện lợi cho sinh hoạt. Với bề dày kinh nghiệm của hai công ty danh tiếng, Vinhomes Gardenia sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sống mới, phong cách sống xanh – sống cân bằng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s