Tiềm năng phát triển trong tương lai của Vinhomes gardenia

Một điều mà hầu hết các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá, Vingroup ngày càng chuyên nghiệp hơn trong việc cây dựng và tạo gia kiến trúc đô thị lý tưởng và sang trọng. Vì vậy, không có gì lạ khi Vinhomes Gardenia là một đô thị đến gần nhất với tiêu chuẩn quốc tế mà nhiều quốc gia đã phát triển

phong-cach-song-can-bang-vinhomes-gardenia

Vinhomes Gardenia bao gồm khu tổ hợp nhà liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp. Sự đa dạng loại hình nhà ở cùng kiến trúc xây dựng đã mang đến cảnh quan đô thị  cân đối, hài hòa và đẹp mắt. Khu chung cư cao cấp sử dụng thiết kế xẻ khe tạo nên không gian sống ưu việt hơn so với thiết kế cũ. Mặt đón gió và ánh sáng mở rộng hơn, đem lại không gian thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, tổ hợp biệt thự nhà liên kế được thiết kế phong cách tân cổ điển là yếu tố tạo nên không gian đô thị sang trọng và đẹp mắt. Bên cạnh thiết kế kiến trúc thì cảnh quan xanh cũng là yếu tốt hút khách của dự án. Vingroup đã mời về hai công ty danh tiếng trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan lên ý tưởng cho Vinhomes Gardenia. Cùng với đó, là hệ thống tiện ích sống đầy đủ và tiện nghi như những dự án trước đó. Tất cả cùng tạo nên không gian sống lý tường nhất thu hút khách mua.

Trong dự án Vinhomes Gardenia, Vingroup đã đưa vào 10 căn nhà thương mại đêm lại sự đa dạng và mới lại, tạo ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng. Hiện nay, nhà thương mại đang là loại hình căn hộ được quan tâm nhất. Trong ngày ra mắt lần 1 của Vinhomes Gardenia, 100% căn hộ shophouse – nhà thương mại đã được đăng ký. Cùng với đó là khả năng phát triển của Vinhomes Gardenia đang được đánh giá cao càng khiến nhiều nhà đầu tư phải chú ý đến dự án này. Sở hữu những lợi thế quan trọng của một dự án bất động sản như vị trí, giao thông, hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, Vinhomes Gardenia hoàn toàn là dự án đáng để đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s