Shophouse – Loại hình đầu tư lợi nhuận lớn tại Vinhomes Gardenia

Trong tháng 1/2016 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt phân khu The Botanica Vinhomes Gardenia và đạt thành công với loại hình shophouse. 100% shophouse đã được đăng kí mua ngay trong ngày ra mắt cho thấy sức hút của loại hình này với thị trường. Đây được xem là cơ hội kinh doanh và đầu tư dài hạn hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

b07de7602e3019bf4e14e5e9bf2c3478_vinhomes-gardenia-3

Shophouse – cơ hội kinh doanh và đầu tư mới

Shophouse là loại hình bất động sản kết hợp giữa house (nhà ở) và shop (cửa hàng). Với tính năng “hai trong một”, shophouse được nhiều khách hàng ưa chuộng khi mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn. Chủ nhà có thể đồng thời sử dụng để ở và kinh doanh quy mô nhỏ, hoặc dùng để đầu tư cho thuê. Mô hình này phù hợp với thị trường Việt Nam, nơi phát triển mạnh về kinh doanh hộ gia đình. Do đó, shophouse Vinhomes Gardenia đã tạo nên cơn sốt nhẹ ngay trong ngày ra mắt dự án.

Tiềm năng đầu tư và kinh doanh dài hạn của shophouse Vinhomes Gardenia

Thiết kế ưu việt của mỗi căn shophouse đem đến không gian rộng, thoáng, sang trọng nhưng vẫn chú trọng đến yếu tố kinh doanh. Tầng 1 sử dụng là cửa hàng không phân chia thành phòng chức năng, một số căn diện tích lớn được bổ sung gara để xe. Tầng 2,3,4 sử dụng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với đầy đủ không gian cho tiếp khách, nghỉ ngơi, nấu ăn. Tầng 5 là tum phòng thờ, sân thượng cho mục đích thư giãn, tận hưởng không gian thoáng đãng của Vinhomes Gardenia và sân phơi đồ. Ngoài mục đích kinh doanh quy mô nhỏ, shophouse còn thích hợp cho thuê làm công ty, văn phòng nhờ thiết kế ưu việt, hiện đại của mình.

Bên cạnh đó, các căn shophouse còn có vị trí mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra đường Hàm Nghi, trục đường chính của đô thị. Nhờ vậy mà shophouse nhận được cơ hội thu hút khách hàng, hưởng lượng khách di chuyển qua khu vực này. Đặc biệt, Vinhomes Gardenia còn là khu đô thị được đánh giá làm mới diện mạo khu vực phía tây, trở thành một trong những dự án hiện đại và sầm uất nhất. Điều này đã mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển cho các shophouse.

Mô hình shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại đang dẫn đầu thị trường, tạo thành xu hướng đầu tư chính của nhiều cá nhân. Do đó, shophouse Vinhomes Gardenia với sự ưu việt về thiết kế, tiện ích, vị trí là sản phẩm thu hút sự quan tâm của thị trường trường và nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/shophouse-vinhomes-gardenia-kinh-doanh-va-dau-tu-dai-han-hap-dan/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s