Hạ tầng giao thông: Tiền đề thúc đẩy sự phát triển của bất động sản

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sực phát triển của mỗi dự án bất động sản. Do vậy, hầu hết các dự án lớn nhỏ đều chọn cho mình những địa điểm thuận lợi nhất về vị trí và hạ tầng giao thông.

vinhomes-gardenia-cau-dien

Bởi thế, không có gì lạ khi thị trường bất động sản ở cửa ngõ phía Tây thủ đô đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt các dự án nhà ở lớn nhỏ được tung ra thị trường. Nơi đây đang sở hữu những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các dự án bất động sản. Theo chiến lược phát triển của thành phố, phía Tây sẽ là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng. Vì vậy, tiềm năng của khu vực này mang lại cho lĩnh vực BĐS không hề nhỏ.

Tại sao khu vực phía Tây bỗng chốc trở nên có sức hút lạ thường với các chủ đầu tư bất động sản?

Thị trường văn phòng cho thuê và các cơ quan hành chính nhà nước cũng dần dịch chuyển về đây. Tiêu biểu cho đó là trung tâm hội nghị quốc gia, nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của cả nước.

Bên cạnh đó, khu vực phía Tây được đầu tư mạnh về hạ tầng trong đó bao gồm cả hạ tầng giao thông. Những con đường mới được mở ra, hoàn thiện lại đã tạo sự kết nối đường bộ cho khu vực này với trung tâm thành phố. Người dân khu vực phía Tây có thể di chuyển dễ dàng hơn với hệ thống giao thông mới này.

Hàng loạt các công trình giao thông lớn đã được xây dựng như vành đai 3 với đường cao tốc trên cao, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu, …..các con đường nối liền với tuyến đường chính của thành phố hoàn thiện nhanh chóng và hiện đại đã nâng tầm giá trị cho khu vực phía tây thành phố.

Nhờ vào hạ tầng giao thông mà bất động sản khu vực này tiến tới bước sự phát triển mới. Thị trường phía Tây đón nhiều dự án mới và tiềm năng hơn. Theo nhiều đánh giá, đây sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản của năm 2016.

Hiện nay, thị trường phía Tây đang lan tỏa sức nóng với dự án Vinhomes Gardenia của Vingroup. Đây là dự án đô thị phức hợp bao gồm chung cư biệt thự và nhà liên kế được quy hoạch đối xứng qua đường Hàm Nghi. Dự án đang thu hút được lượng khách lớn quan tâm và có nhu cầu mua nhà.

Không chỉ có Vinhomes Gardenia mà một số dự án mới khác cũng chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.

Có thể thấy hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng, quyết định lớn đến thị trường bất động sản. Với tốc độ phát triển giao thông tại như hiện nay, khu vực phía Tây sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản.

Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/ha-tang-giao-thong-thuc-day-su-phat-trien-cua-bat-dong-san/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s