Yếu tố chinh phục khách hàng của Vinhomes Gardenia

Được ra mắt thị trường từ khoảng đầu tháng 1/2016 và sau hơn 1 tháng với 3 buổi lễ ra mắt, Vinhomes Gardenia vẫn giữ được sức nóng như thời điểm ban đầu. Đến nay dự án đã chinh phục được khách hàng khi mang đến những giá trị sống vượt trội.

le-ra-mat-vinhomes-gardenia

Không gian sống trong lành

Nằm trên đường Hàm Nghi, thuộc khu vực phía Tây thành phố, Vinhomes Gardenia có được không gian sống trong lành, không khói bụi ô nhiễm. Do khu vực này mật độ xây dựng còn thấp, bên cạnh đó dự án lại nằm gần với sông Nhuệ nên đảm bảo được sự thoáng mát và trong lành cho khu đô thị.

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua sự tích cực tạo dựng kiến trúc xanh của chủ đầu tư Vingroup. Dự án đã dành ra diện tích lớn cho việc phủ xanh đô thị bằng vườn hoa, vườn cây, quảng trường nước và cây xanh, cây cảnh xen kẽ trên các con đường và tại thiết kế xẻ khe của 3 toàn chung cư. Nhờ vậy mà Vinhomes Gardenia giống như một khu vườn nhỏ đưa cư dân hòa vào thiên nhiên trong lành

Tiện ích cuộc sống đầy đủ

Ưu thế của các dự án thuộc Vinhomes là chúng luôn cung cấp những tiện ích, dịch vụ cuộc sống tối ưu và hiện đại nhất. Đem đến sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân đô thị.

Vinhomes Gardenia được chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống như trường học, phòng khám sức khỏe, trung tâm thương mại, siêu thị, sân thể thao, bể bơi…. Nhờ vậy mà cư dân hoàn toàn có thể yên tâm định cư lâu dài tại dự án.

Kiến trúc nhà ở cùng thiết kế cảnh quan hoàn hảo

Không thể phủ nhận sự quan trọng của thiết kế bên ngoài. Đây là yếu tố tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và thị trường. Do đó, Vingroup luôn chú trọng đến các yếu tố thiết kế kiến trúc cũng  như cảnh quan bên ngoài để tạo nên sự hài hòa nhất trong không gian.

Đặc biệt, 3 tòa chung cư được sử dụng thiết kế xẻ khe được tối ưu hóa vừa mở rộng diện tích đón sáng mà không làm ảnh hưởng đến kiến trúc bên ngoài. Ngoải ra chủ đầu tư còn xanh hóa đô thị khi đặt bồn cây vào những vị trí xẻ khe.

Thiết kế cảnh quan được thực hiện bởi hai công ty thiết kế đã cùng tập đoàn thi công các dự án Park Hill, Vinhomes Central Park. Mang đến không gian xanh đầy tính thẩm mỹ cao.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s