Biệt thự Vinhomes The Botanica thừa hưởng lợi thế vị trí vàng

Là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, với tiềm lực kinh tế của mình, Vingroup luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng thực sự. Vì vậy, Biệt thự The Botanica trong tổng thể dự án Vinhomes Gardenia không chỉ mang đến một không gian sống của cộng đồng an toàn và chất lượng dịch vụ, tiện ích đồng bộ và đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân

Tien-Ich-Vinhomes-Gardenia

Khu biệt thự Vinhomes Botanica là một trong 3 sản phẩm chính tại khu đô thị Vinhomes Gardenia. Được đầu tư mạnh mẽ, khu biệt thự mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với những tiện ích vượt trội. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà thật sự bình yên và hòa hợp với thiên nhiên, một phong cách sống đẳng cấp “resort” giữa lòng thành phố, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới thiết kế những căn biệt thự của dự án.

Tất cả các tiện ích cao cấp như: Khu trường học liên cấp quốc tế, các dịch vụ như bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, bể bơi, câu lạc bộ, đường dạo, công viên, cây xanh… sẽ hội tụ đầy đủ và sẵn sàng cho một cuộc sống thường nhật của cư dân.

Bên cạnh việc thiết lập hệ tiêu chuẩn sống thông minh, với nỗ lực liên tục làm mới và tăng tiện ích, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang một không gian sống phù hợp và trọn vẹn tới dự án. Để dự án không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn có giá trị lớn về đầu tư.

Hiện nay, với nhu cầu ở thực, khách mua căn hộ đều hết sức chú ý đến các dịch vụ tiện ích của Dự án. Chủ đầu tư giờ đây đã chú ý hơn đến những “công dụng” thực sự tác động đến cuộc sống của người ở. Đó là chất lượng dịch vụ, hạ tầng xã hội cho cư dân, chứ không đơn thuần là một căn hộ thật đẹp. Đó chính là lý do tại sao, biệt thự Vinhomes Botanica được đông đảo khách hàng quan tâm ngay từ khi dự án mới được hình thành.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s