Vinhomes Gardenia – Tận hưởng cuộc sống xanh của đô thị

Với lý tưởng mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội hơn cho người dân Việt Nam, Vingroup luôn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống trong những dự án mới của mình. Vinhomes Gardenia với sự đầu tư chuyên nghiệp, hội tụ những tiêu chuẩn làm nên cuộc sống đích thực cho cư dân tương lai.

Vườn cây cảnh tại Vinhomes Gardenia

Vườn cây cảnh tại Vinhomes Gardenia (ảnh minh họa)

Đây là dự án đầu tiên của Vingroup vào tại khu vực phía Tây, được ra mắt vào lúc đầu năm 2016 với tổ hợp chung cư biệt thự nhà liên kế cùng nhiều tiện ích sống khác, mang đến giá trị sống đích thực cho cư dân. Vingroup lấy đường Hàm Nghi làm trục chính, xây dựng 2 phân khu nhà ở đối xứng nhau. Một bên là The Arcdia gồm 3 toà chung cư cao tầng và một số tiện ích nhỏ lẻ. Một bên là Vinhomes The Botanica gồm các dãy nhà liên kế, shophouse, biệt thự sang trọng. Ngoài ra Vinhomes Gardenia còn mang đến sự tiện nghi hiện đại chuẩn mực khi đáp ứng đủ các nhu cầu về giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm và thư giãn nghỉ ngơi. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất ngay trong đô thị của mình.

Bên cạnh đó, Vinhomes Gardenia còn dự án lấy kiến trúc xanh làm tiêu chuẩn khi chú trọng đến hệ thống cảnh quan bên ngoài. Phần lớn diện tích và tiện ích cảnh quan được sử dụng phủ xanh đô thị. Concept vườn độc đáo với vườn BBQ, vườn thú cưng, ….là nơi để cư dân thư giãn giữa màu xanh đô thị. Đặc biệt, để tạo nên không gian xanh trong lành, tính thẩm mỹ cao, Vingroup đã chọn 2 công ty thiết kế có danh tiếng là West Green Design và CPG thực hiện lên ý tưởng cho dự án.

Kiến trúc xanh đang là nhu cầu thiết thực của cuộc sống, đồng thời cũng là xu hướng chung của thị trường. Do vậy, sự góp mặt của Vinhomes Gardenia đã đáp ứng được nhu cầu không gian sống xanh của phần đông thị trường, giải cơn khát kiến trúc xanh của khách hàng.

Nhờ không gian xanh ấn tượng vậy mà Vinhomes Gardenia đã gây ấn tượng với thị trường ngay trong lễ ra mắt, thu về 500 đăng kí mua căn hộ, 100% shophouse được đăng kí mua, tạo nên cơn sốt nhẹ vào trước tết.

Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/vinhomes-gardenia-chuan-song-xanh-cua-thi-hien-dai/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s