Đối tác uy tín tạo nên sức hút cho Vinhomes Gardenia

Một sản phẩm được nhiều người đón nhận, không chỉ nhờ chất lượng tốt, mà uy tín là yêu tố then chốt mang sản phẩm đó đến gần hơn với khách hàng. Bởi vậy, được sự tin tưởng của tập đoàn Vingroup, 2 công ty thiết kế hàng đầu thế giới là CPG và West Design đã trở thành đối tác chiến lược trong thiết kế cảnh quan cho khu đôi thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – dự án lớn đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại khu vực phía Tây Hà Nội.

bể bởi Vinhomes gardenia

Khu vực phía Tây đang dần trở thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô khi có những bước chuyển mình đáng kể trong thời gian gần đây. Mong muốn trở thành một trong những trung tâm tại khu vực này, Vinhomes Gardenia được chú trọng đầu tư và thiết kế theo những tiêu chí vô cùng khắt khe của chủ đầu tư Vingroup.

CPG (Singapore) là một trong những công ty quy hoạch và thiết kế hàng đầu thế giới với những công trình tiêu biểu như Sân bay quốc tế Changi, Tòa nhà Quốc hội Singapore, Thành phố vườn Jakarta. Còn West Green Design (Canada) hội tụ những kiến trúc sư chuyên nghiệp là thành viên của hội kiến trúc sư Hoa Kỳ và Canada, đồng thời khẳng định vị thế qua các công trình như Six Senses Côn Đảo Resort, khu vui chơi Places des Arts (Canada)…

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế này đại diện West Green Design cho biết: với kiến trúc xanh và bền vừng khu đô thị Vinhomes Gardenia không những là không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà còn tạo nên chuẩn mực mới cho môi trường xanh, trong lành, đẳng cấp trong khu vực. Với thiết kế cảnh quan độc đáo, tiến độ thi công đảm bảo nhanh đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt của chủ đầu tư uy tín mang thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Gardenia đã làm nóng thị trường bất động sản ngay từ khi bắt đầu ra mắt và dự án này cũng hứa hẹn sẽ trở thành dự án nóng nhất trong những tháng đầu năm 2016 này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s