Xu hướng đầu tư vào biệt thự Botanica từ thị trường

Khu biệt thự Vinhomes Botanica là một sản phẩm tiêu biểu của dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Gardenia. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, biệt thự Vinhomes Botanica đã gây nhiều tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản những ngày cuối năm 2015 đầu năm 2016.

bể bởi Vinhomes gardenia

Nằm tại trung tâm tổng thể của dự án Vinhomes Gardenia có thể kết nối với toàn thể hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cùng với liên kết với trục đường chính 32 và đại lộ Thăng Long Nội Bài.

Phân khu biệt thự Vinhomes Botanica được thiết kế bởi West Green theo phong cách Singapore, kế thừa và phát huy những tinh hoa xây dựng và phát triển tổ hợp đô thị xanh với lối kiến trúc độc đáo, hứa hẹn mang tới nét tươi mới cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Botanica nằm trong khu vườn bách thảo với những tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi, đối tượng sống tại khu đô thị như : sân chơi trẻ em, khu tập thể thao cho người già, quảng trường trung tâm, lối dạo bộ,…

Bên cạnh đó Vinhomes Botanica còn là “xứ sở thần tiên” đáng sống nhất tại Việt Nam, với tổng diện tích xây dựng thực tế chỉ chiếm 30% còn lại 70% là không gian xanh.

Toàn bộ dự án chỉ có 38 căn biệt thự Vinhomes Gardenia với diện tích từ 220 đến 320 m2, chiều cao từ 3 đến 4 tầng. Số lượng có hạn nên sản phẩm này chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái nhanh tay sở hữu.

Khu biệt thự Vinhomes Botanica mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ một không gian riêng tư, thanh bình song song với những tiện ích tiện nghi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s