Tại sao thương hiệu Vinhomes lại được thị trường “ưu ái”?

Khó có thể phủ nhận rằng thị trường luôn ưu ái thương hiệu Vinhomes. Minh chứng cho điều đó là sự thành công của Vinhomes Gardenia trong những buổi lễ ra mắt trong tháng 1 vừa qua.

du-an-biet-thu-nha-lien-ke-chung-cu-vinhomes-gardenia

Ngay từ lễ ra mắt lần 1 tòa nhà A1 The Arcadia, tập đoàn Vingroup đã thu được 500 đăng kí mua căn hộ. Tiếp đó, trong lễ ra mắt The Botanica, 100% shophouse đã được đăng kí mua sau 2 giờ diễn ra sự kiện. Những thành công này cho thấy Vinhomes Gardenia rất được thị trường ưu ái và tin tưởng.

Uy tín từ những dự án cũ

Tại các thị trường lớn là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, Vinhomes đã xây dựng thành công uy tín thương hiệu với những dự án đình đám như Times city, Royal city, Vinhomes Central Park. Chính chất lượng cuộc sống, dịch vụ tiện ích cũng như môi trường vượt trội đã tạo nên niềm tin của khách hàng với những sản phẩm từ thương hiệu Vinhomes.

Không chỉ vậy, Vingroup còn là cái tên có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản ở trên nhiều lĩnh vực như nhà ở, nghỉ dưỡng, hệ thống bán lẻ. Tạo nền tảng cho niềm tin của khách hàng với các dự án nhà ở của Vinhomes.

Chất lượng cuộc sống luôn được nâng cao

Để giữ được vị trí ngôi đầu trên thị trường bất động sản miền Bắc, Vingroup đã không ngừng cải tiến, thay đổi phù hợp với xu hướng thị trường và mang đến những dự án nhà ở tốt hơn. Tiêu biểu là hai dự án tiếp nối của Times city với Park Hill – phong cách sống resort và Park Hill Premium – dự án nhà ở thông minh. Và mới đây nhất là Vinhomes Gardenia, tổ hợp chung cư biệt thự liên kế mang đến phong cách sống cân bằng với sự ưu việt trong kiến trúc cũng như môi trường sống.

Ưu đãi bán hàng hấp dẫn

Vingroup luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua nhà tại các dự án của Vinhomes. Như với dự án Vinhomes Gardenia, khách hàng khi mua căn hộ The Arcadia, biệt thự, nhà liên kế, shophouse The Botanica sẽ nhận những ưu đãi như sau:

  • Gói học bổng Vinschool tại Vinhomes Gardenia trị giá 50 triệu đồng
  • Tặng gói rau sạch Vineco trong 3 tháng
  • Ngoài ra chương trình “Lộc vàng nhận nhau – Vận may sung túc” sẽ tặng cho những khách hàng mua mua nhà tại dự án trong thời gian 15/2 – 31/3/206 1 cây vàng quà tặng xuân Bính Thân.

Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/tai-sao-thi-truong-luon-uu-ai-thuong-hieu-vinhomes/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s