Biệt thự và Shophuose vẫn là xu hướng chính trong năm 2016

Có thế nói, trong thời gian tới đây, những loại hình nhà ở đất nền sẽ có nhiều cơ hội được chọn lựa nhiều hơn. Trong đó biệt thự và shophouse là hai loại hình nổi trội hơn về số lượng mở bán cũng như tính thanh khoản.  Đặc biệt khi thị trường có thêm các dự án lớn về loại hình nhà ở này.

anh-1-1522

Phía Tây sẽ là nơi tiềm năng nhất

Thị trường phía tây vẫn sẽ là nơi có sức phát triển mạnh nhất trong thời gian tới đây. Khu vực này được coi sẽ trở thành trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế mới với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và hệ thống giao thông. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản của khu vực phía tây khu các chủ đầu tư lớn đang nhận ra tiềm năng của nơi này. Tiêu biểu trong đó có lẽ phải kể đến Vingroup với 2 dự án đã được dự kiến sẽ được triển khai xây dựng cùng nhiều dự án lớn từ các chủ đầu tư khác.

Với tốc độ tăng trường trong những năm vừa qua thì thật khó để các chủ đầu tư bỏ qua khu vực phía Tây. Đặc biệt khi đây là nơi có hệ thống giao thông hoàn thiện manh nhất hiện nay. Có thể nói các công trình giao thông lớn kết nối các khu vực nội thành với phía Tây, và các đường quốc lộ thông các tỉnh khác là yếu tố trọng điểm để làm nên sức phát triển như hiện nay.

Theo đánh giá, khu vực này sẽ phát triển mạnh với hai phân khúc là biệt thự và shophouse khi Vingroup đã chọn đây là nơi triển khai 2 dự án tổ hợp đình đám.

Vinhomes Gardenia: đình đàm với dãy biệt thự và shophouse

Rất khó để nghi ngờ tiềm năng của 172 căn shophouse của dự án Vinhomes Gardenia. Ngay trong ngày ra mắt phân khu The Botanica, dãy shophouse của dự án đã được đăng kí mua 100% trong thời gian ngắn. Điều này đủ để cho thấy sức hấp dẫn của phân khúc shophouse Vinhomes Gardenia với thị trường.

Cùng với đó, biệt thự Vinhomes Gardenia cũng gây ấn tượng không kém khi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp nhất với thiết kế kiến trúc sang trọng, không gian môi trường trong lành văn minh, hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao cùng 66 hạng mục tiện ích. Đó là những gì khách hàng cần ở một dự án nhà ở cao cấp, đặc biệt với phân khúc chủ yếu dành cho các khách hàng thượng lưu như biệt thự.

Hiện nay, dự án Vinhomes Gardenia đã đi vào quỹ đạo ổn định, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng được săn đón nhiều hơn. Bên cạnh biệt thự và shophouse Vinhomes Gardenia, khách hàng còn có thể quan tâm tới căn hộ cao cấp Vinhomes Gardenia. Dự án hiện còn tòa chung cư A3 đang chờ ngày ra mắt. Đây là tòa được đánh giá cao nhất trong 3 tòa chung cư The Arcadia.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s