Phối cảnh của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn kinh tế uy tín nhất hiện nay. Vị trí xây dựng dự án vốn được dự kiến để xây dựng khu đô thị Xi Măng cũ.

VH Riverside

Tọa lạc tại phường Phượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế xây dựng trên khu đất rộng hơn 785 nghìn m2. Với mục tiêu xây dựng khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Hải Phòng, chủ đầu tư đã quy hoạch xây dựng dự án với nhiều các công trình chức năng:

+ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại

+ Khu công viên cây xanh và hồ nước

+ Khu hỗn hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại

+ Khu thương mại dịch vụ

Đặc biệt, khu dự án Vinhomes Riverside sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát cho cư dân. Từ khu dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các địa điểm trọng yếu khác.

Điểm nhấn của dự án là tòa căn hộ cao 36 tầng, dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải. Tòa căn hộ được xây dựng ngay cổng chào của dự án với thiết kế nổi bật và ấn tượng.

Nằm trong khu dự án còn có hệ thống các công trình chức năng phụ trợ như trường học, bệnh viện, công viên, khu hành chính, khu công cộng… giúp khu dự án như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi chức năng.

Quy hoạch khu đô thị dành diện tích đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu trưng bày với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu bảo tàng ngoài trời kết hợp với cây xanh và mặt nước có diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tiếp cận từ nhiều hướng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và lưu giữ được hình ảnh nhà máy xi-măng xưa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s