Những lợi thế chỉ có ở Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, trong đó có mọi địa điểm từ sinh hoạt, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn mà người dân không cần phải tìm kiếm ngoài khu đô thị để phục vụ cho cuộc sống của mình và gia đình.

VH Riverside

  1. Dự án sở hữu không gian thanh bình nhất

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng ngay bên cạnh sông Cấm và con sông Thượng Lý, bởi vậy khu dự án sở hữu không gian thông thoáng, thanh bình mà ít dự án nào có được.

Đặc biệt một nhánh nhỏ của sông giao cắt với khu dự án, giúp mang nguồn năng lượng thiên nhiên xâm nhập vào dự án. Ngoài ra tại khu biệt thự liền kề, xen kẽ sẽ là những con sông đào mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân. Sở hữu vị trí đắc địa có một không hai, khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng được mệnh danh là dự án có không gian sống thanh bình nhất.

  1. Khu dự án mang thương hiệu Vinhomes

Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là sản phẩm nhà ở đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes. Với hàng loạt các dự án thành công rực rỡ trước đó như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside Hà Nội… thương hiệu Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà ở đẳng cấp, xứng tầm thương hiệu.

Việc sở hữu căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại mà nó còn góp phần giúp khẳng định vị thế của khách hàng.

Nguồn tham khảo: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/nhung-loi-the-chi-co-tai-vinhomes-riverside-hai-phong/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s