Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – Uy tín từ chủ đầu tư

Dự án biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Không chỉ tạo ra một khu đô thị hiện đại, năng động, góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố, Vinhomes Hải Phòng còn là bước đầu tiên, đánh dấu thị trường bất động sản mới đấy tiềm năng của tập đoàn.

Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều tập trung hầu hết ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bởi vậy, ở một thị trường mới, đòi hỏi sự uy tín đến từ chủ đầu tư.

1-14

Đã thành công với hàng loạt dự án như Vinhomes Times City, Royal City, Ba Son… không khó để Vingroup tạo nên tên tuổi của mình ở miền duyên hải. Chất lượng sản phẩm, hệ thống dịch vụ, và quan trọng nhất là tiến độ bàn giao, xây dựng được đảm bảo luôn là những yếu tố tạo nên niềm tin trong lòng khách hàng của Vingroup.

Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng trên khu đất rộng 78,5 Hecta, nằm trên phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Dự án là một khu đô thị phức hợp bao gồm khu biệt thự cao cấp, biệt thự thương mại, khu thể thao, giải trí, trung tâm mua sắm,… két hợp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại, mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân nơi đây.

Giống như hầu hết các dự án trước đây của Vingroup, Vinhomes Riverside Hải Phòng dành phần lớn diện tích cho không gian xanh và các công trình thiên nhiên. Diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 34,6% với các loại hình:

– Khu nhà liền kề Riverside Hải Phòng

– Khu nhà biệt thự Riverside Hải Phòng

– Tòa cao ốc 45 tầng

– Các công trình công cộng khác như trung tâm thể thao, bể bơi,…

Theo kế hoạch, dự án Vinhomes Riverside sẽ hoàn thành vào năm 2020 và trở thành một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm tại khu vực, góp phần thúc đẩy kinh tế và làm thay đổi diện mạo của thành phố

http://bietthuvinhomeshaiphong.net/vinhomes-riverside-hai-phong-uy-tin-den-tu-chu-dau-tu/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s