Kênh đầu tư nào an toàn nhất hiện nay?

Năm 2015 là năm đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản khi hàng loại dự án được triển khai. Đi kèm với đó là những thay đổi về cơ cấu kinh tế, tính thanh khoản và những chính sách hỗ trợ mua hàng giúp thị trường bất động sản đến gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư. Theo dự đoán của nhiều nhà kinh tế, năm 2016 nhu cầu về nhà ở tăng cao, hứa hẹn sẽ tạo ra những dự án mang tính đột phá.

11-1-201611-5049-1452498007

Khi mà nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, đồng thời, các lĩnh vực đầu tư khác mang rủi ro cao. Vì thế, một kênh đầu tư an toàn và mang lợi nhuận tốt nhất thời điểm hiện tại như bất động sản sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, việc người nước ngoài được sở hữu nhà ở Việt Nam càng tạo điều kiện hút vốn đầu tư từ nước ngoài vào thị trường BĐS

Gía trị giao dịch trong ngành bất động sản năm 2015 chiếm tỷ trọng lớn với 18,7% giá trị giao dịch toàn thị trường. Điều này báo hiệu sự quan tâm của các nhà đầu tư vào bất động sản trong và ngoài nước.

Với sự nóng lên của thị trường bất động sản, dự báo năm 2016, giá cả sẽ tăng nhẹ với các phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng với đó, nhu cầu nhà ở tăng cao, yêu cầu khắt khe từ người mua nhà sẽ là yếu tố quyết định thành công của mỗi dự án. Chẳng hạn, dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng được khởi công xây dựng vào đầu tháng 3/2016, được dự đoán sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho thị trường, bời không chỉ sở hữu một lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, mà giá trị cốt lõi cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn mà dự án mang lại.

Nguồn: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/dau-la-kenh-dau-tu-an-toan-nhat-hien-nay/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s