Những điểm nổi bật tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặc dù mới khởi công xây dựng dự án, tuy nhiên Vinhomes Riverside Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng khách hàng. Nhiều khách hàng đang mong chờ từng ngày để có cơ hội sở hữu các căn hộ, biệt thự đẳng cấp nơi đây. Vậy đây là lý do khiến Vinhomes Riverside Hải Phòng thu hút khách hàng như vậy?

anh-1-1522

  1. Chủ đầu tư uy tín

Ngay từ những ngày đầu khởi công, dự án đã nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng và dư luận. Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất tại Hải Phòng từ trước tới nay.

Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, “ông trùm” bất động sản với hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside Long Biên… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản xứng tầm đẳng cấp.

  1. Quy mô dự án

Vinhomes Riverside Hải Phòng có quy mô 785.000m2 và được xây dựng trên diện tích gần 80 ha đất.

Dự án được quy hoạch xây dựng gồm khu tổ hợp khách sạn, văn phòng, Trung tâm thương mại, khu công viên, biệt thự, liền kề Vinhomes Riverside. Mang đến những sản phẩm đa dạng, hợp xu hướng và tài chính của nhiều khách hàng.

  1. Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Tại khu dự án sẽ được xây dựng công viên, khu hành chính và trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt văn hóa của người dân Hải Phòng cùng du khách trong nước và quốc tế.

Cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ được tận hưởng một không gian sống sang trọng chưa từng có với thiết kế nổi bật, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh trên thế giới. Nhờ bàn tay và khối óc thông minh của các kỹ sư nôi tiếng thế giới, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đem tới một cuộc sống phồn hoa – thịnh vượng cho cư dân.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s