Người mua nhà ngày càng lựa chọn khắt khe

Khách hàng ngày càng kỹ tính khi chọn mua nhà. Vì vậy, với các dự án bất động sản, nếu không đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng thì khó mà thành công được.

Hơn nữa, sự bùng nổ các các dự án khu đô thị cao cấp thời gian gần đây tạo nên lo ngại về tình trạng bội cung của phân khúc này trong thời gian tới. Điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án cũng như các nhà đầu tư, đòi hỏi mỗi dự án phải có hướng đi chính xác và phù hợp nhất.

tải xuống.jpg

Dưới góc nhìn là một khách hàng, trước tính hình đô thị khóa đang diễn ra nhanh tại các thành phố lớn, đã tạo ra một môi trường ô nhiễm, thì yêu cầu về một căn hộ với không gian trong lành, tốt cho sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu. Kèm theo đó là những hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ, đồng bộ

Nắm bắt được điều này, Vingroup đã triển khai xây dựng các dự án bất động sản của mình với đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu. Có thể kể qua một số dự án thành công và gây được tiếng vang lớn như Times City, Royal City, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc…

Hầu hết các dự án lớn của Vingroup đều tập trung ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số thành phố ven biển. Vì vậy, để mở rộng thị trường, Vingroup đã có những bước tiến mạnh mẽ tại Hải Phòng – một thị trường đầy tiềm năng phát triển. Sau sự thành công của dự án Vinhomes Lê Thánh Tông, Tập đoàn đã chính thức khởi công xây dựng khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 78,5 ha, nhưng phần lớn dành cho cây xanh và các công trình thiên nhiên như hồ nước, thảm cỏ,… Kèm theo đó, lợi thế về vị trí, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ, đồng bộ, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang sở hữu những tiềm năng phát triển to lớn, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế và giải trí lớn nhất thành phố.

Tham khảo: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/khach-hang-ngay-cang-kho-tinh-khi-lua-chon-nha-o/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s