Chủ đầu tư Riverside Hải Phòng là ai?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng được nhắc đến như một cái tên đáng giá nhất trong năm 2016. Vậy chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư khu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes. Với tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chuyên sản xuất mỳ gói. Technocom luôn đứng trong top 100 công ty lớn nhất tại Ukraina.

Từ năm 2000, Tập đoàn Vingroup trở về Việt Nam và hoạt động với mơ ước góp phần thay đổi diện mạo của đất nước. Hoạt động trong nhiều lính vực khác nhau, tuy nhiên lĩnh vực được Tập đoàn nhấn mạnh và quan tâm phát triển nhất là lĩnh vực bất động sản. Với việc phát triển hai thương hiệu lớn là Vinpearl và Vinhoms, tập đoàn đã nhanh chóng trở thành chủ đầu tư lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngoài những danh hiệu bất động sản mà Vinpearl đạt được, Vinhomes cũng trở thành thương hiệu số 1 về việc phát triển tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn.

Hiện nay Tập đoàn Vingroup đang phát triển hàng loạt các thương hiệu như: Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp); Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp); Vinpearl (Khách sạn, du lịch); Vinpearl Land (Vui chơi giải trí); Vinmec (Y tế); Vinschool (Giáo dục); VinEcom (Thương mại điện tử); Vincom Office (Văn phòng cho thuê); Vinmart (Kinh doanh bán lẻ); Vinfashion (Thời trang); Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp); Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế); VinPro (Bán lẻ Điện máy); VinEco (Nông nghiệp); VinDS (Chuỗi cửa hàng bán lẻ).

Với những chuỗi thành công đạt được, chủ đầu tư Vingroup không ngừng phát triển và đi đến những thành phố trải dọc từ Bắc vào Nam để xây dựng các dự án và công trình để đời. Năm 2016, Vingroup đã dừng chân tại Hải Phòng và xây dựng hai khu dự án lớn gồm Vinhomes Riverside Hải Phòng và dự án Vũ Yên. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s