Vinhomes Riverside Hải Phòng – Hội tụ tiềm năng phát triển

KĐT Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức khởi công xây dựng vào sáng ngày 04/03/2016, đánh dấu sự ra đời của một khu đô thị cao cấp đầu tiên ở thành phố cảng. Xây dựng theo mô hình “City in City”, KĐT mang đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, nhưng không mất đi vẻ thành bình, trong lành. Đây là một trong những bước tiến lớn của Tập đoàn Vingroup khi mở rộng thị trường bất động sản ra các tỉnh thành trong cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

  1. Sở hữu vị trí vàng đắc địa.

Có thể nói, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang sở hữu một lợi thế to lớn về vị trí.

Xây dựng trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp trục đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính – các trục đường giao thông quan trọng. Đây là một trong số ít dự án hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận lộ, nhị cận giang”, vừa sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố. Nếu như khả năng liên kết thuận lợi là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá đặc biệt theo thời gian của một sản phẩm bất động sản giá trị cao, thì khi quyết định xuống tiền đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

  1. Sản phẩm đầu tư đa dạng

Nhờ sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã tận dụng lợi thế này để quy hoạch, phát triển thành khu đô thị ven sông với phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển và tân cổ điển với các phân khu chức năng chính như khu biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại và các công trình công cộng, cây xanh,…

Khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại sở hữu tầm view rộng, thoáng đãng. Hơn nữa, các biệt thự đơn lập nằm sát bên bờ sông, cùng sân vườn và bể bơi rộng rãi, tạo cảm giác cho gia đình bạn như đang sống trong một khu resort cao cấp, tiện nghi.

Đặc biệt, nằm trên ngõ vào khu đô thị là tòa cao ốc 45 tầng bao gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại với chất lượng 5 sao. Đây sẽ trở thành tòa nhàcao nhất miền duyên hải, được kỳ vọng sẽ trở thành khu vui chơi, giải trí, mua sắm, du lịch của thành phố.

Vì thế, mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc mở bán, nhưng dự án KĐT Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản trong nước

Tham khảo: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/vinhomes-riverside-hai-phong-hoi-tu-tiem-nang-phat-trien/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s