Hòa mình cùng cuộc sống thiên nhiên tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Gần đây thị trường mới đón nhận một dự án mới đã được khởi công và đầu tháng 3 vừa qua do Vingroup là chủ đầu tư. Với những ưu thế và uy tín mà Vingroup đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua thì dự án này hoàn toàn là đang mong chờ với cả thị trường.

vinhomes-gardenia-cau-dien

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xem là bước tiến công đầy mạnh mẽ của Vingroup vào thị trường bất động sản Hải Phòng, nơi với tiềm năng phát triển vô hạn. Do đó, dự án được đầu tư mạnh mẽ để tạo nên những ưu thế lớn đầy tiềm năng, đặc biệt là về không gian sống.

Giống như Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhmes Riverside Hải Phòng sẽ là nơi chứa đựng những tiêu chuẩn đẳng cấp cho một không gian sống sinh thái, hòa mình vào thiên nhiên. Ngay từ vị trí của dự án cũng cho thấy, Vingroup đã rất chú trọng vào các yếu tố không gian sống. Bởi với lợi thế vị trí có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý, dự án sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh và khủng cảnh đẹp như tại một khu resort. Đó sẽ là nét đẹp đặc sắc hấp dẫn khách hàng và giới đầu tư chịu chi vì dự án mới này.

Bởi xu hướng sống xanh, sống trong lành đang là điều mà nhiều khách hàng hiện nay đang mong muốn. Nhất là trong cuộc sống hiện đại với sự xô bồ và kém phần trong lành thì những dự án đô thị hướng đến thiên nhiên xanh lại càng trở nên nổi bật và được ưu ái hơn. Đó cũng là lí do mà Vinhomes Riverside Hải Phòng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang cho mình trên thị trường bất động sản.

Đến với Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách hàng có thể tận hưởng sự trong lành, yên tĩnh và thanh bình như một khu resort cao cấp. Hội tụ những yếu tố đẳng cấp đến từ thiên nhiên. Với những kinh nghiệm xây dựng những dự án đô thị đẳng cấp trước đây thì Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ tái hiện lại một không gian sống không thể tuyệt với hơn. Sự hài hòa tuyệt vời giữa sự hiện đại với lối kiến trúc xanh giúp cho con người hòa mình vào thiên nhiên mà không thiếu đi sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Đó là điều mà rất nhiều người hiện nay đang mong muốn ở những dự án nhà ở cao cấp.

Với lý tưởng mang đến chất lượng cuộc sống tối ưu hóa cho người dân Việt Nam, Vingroup sẽ xây dựng nên một Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cuộc sông tiêu chuẩn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát nhất.

Tham Khảo: Cuộc sống thiên nhiên ở Vinhomes Hải Phòng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s