Những thông tin mới về Condotel Nha Trang

Ngay từ khi Vingroup ra mắt thị trường dự án Condotel Nha Trang đầu tiên có tên gọi đầy đủ là Vinpearl Empire Condotel đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Khách hàng đang rất tò mò về dự án Condotel Nha Trang thứ 2 của Ông lớn này có phải có là cái tên Condotel Trần Phú không và liệu dự án này có hấp dẫn hơn dự án đi trước?

condotel-beach-front-tran-phu

  1. Tên chính thức của dự án Condotel Trần Phú

Condotel Trần Phú là dự án Condotel Nha Trang thứ 2 của chủ đầu tư Vingroup. Dự án này được xây dựng tại 76-78 Trần Phú nên nhiều người vẫn gọi bằng một cái tên quen thuộc và dễ nghe là Condotel Trần Phú. Tuy nhiên, tên gọi chính thức của dự án là Vinpearl Beachfront Condotel.

  1. Vị trí của dự án có gì đặc biệt

Vinpearl Beachfront Condotel sở hữu một vị trí vô cùng lý tưởng để  nghỉ ngơi thư giãn cũng như di chuyển. Phía trước là dải cây xanh và mặt biển Nha Trang. Cách biển khoảng 40 m nên du khách chỉ mất vài phút đi bộ là tới biển.

  1. Không gian nghỉ dưỡng của Condotel Trần Phú

Từ ý tưởng xây dựng của dự án đi trước Vinpearl Empire Condotel, Condotel Trần Phú sẽ là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi căn hộ được phân thành các phòng chức năng và trang bị các nội thất để khách hàng có thể chuyển đến ở ngay sau khi hoàn thành.

Cửa kính được sử dụng tối đa diện tích để không gian ngoài trời có thể tràn vào nhà giúp căn hộ của bạn luôn tràn ngập năng lượng của thiên nhiên. Đặc biệt hơn, từ chiếc giường ngủ của mình, bạn có thể phóng tầm mắt qua tấm kính trong suốt rồi nhìn về phía biển xanh hùng vĩ.

  1. Cơ hội đầu tư vàng với Condotel Trần Phú

Với ưu thế bên cạnh bãi biển Nha Trang xinh đẹp, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ chọn mua Condotel Trần Phú hơn là Condotel Lê Thánh Tôn. Không chỉ khách hàng mà khách du lịch cũng sẽ lựa chọn Condotel Trần Phú để có một kỳ nghỉ dưỡng thực sự hoàn hảo. Vì thế, Condotel Trần Phú là một cơ hội đầu tư vàng.

Tham khảo: Thông tin về Condotel Nha Trang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s