Vinhomes Riverside Hải Phòng – Tiềm năng phát triển mới

Hải Phòng, một trong 5 thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển nhất nước ta. Hệ thống giao thông thuận lợi, cùng nhiều tiềm năng phát triển khác, Hải Phòng trở thành điểm đầu tư hấp dẫn với nhiều người. Tuy nhiên, thị trường bất động sản nơi đây vẫn chưa trở thành kênh đầu tư chính, thu hút nguồn vốn từ bên ngoài. Nhận thấy được tiềm năng này, Vingroup đã khởi công xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, khu đô thị cao cấp đầu tiên ở thành phố cảng, đánh dấu những bước tiến đầu tiên vào thị trường đầy tiềm năng này

khoi-cong

Dự án với mức đầu tư dự kiến ban đầu là 600 tỷ đồng Đây sẽ là nơi quy tụ các thương hiệu thời trang quốc tế, các thương hiệu tiêu dùng và tổ hợp giải trí – ẩm thực tầm cỡ.

– Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những khu vực phát triển, có nhiều các nhà đầu tư thương mại. Hệ thống giao thông thuận tiện là trọng điểm huyết mạch của thành phố. Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án tới các điểm điểm du lịch và thành phố lân cận.

– Dự án Vinhomes Riverside Hảy Phòng được xây dựng là một khu đô thị thành phố ven sông với thiết kế đa dạng mang với những đặc trưng của một khu vực nghỉ dưỡng sang trọng mang tầm đẳng cấp 5 sao do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế.

– Phân khúc chức năng của dự án Vinhomes Hải Phòng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng hạ tầng đông bộ, quy hoạch hiện đại không gian xanh mát với nhiều chức năng hợp lý đem lại giá trị thương mại tối ưu. Bảo đảm tương lai bền vững nhờ thu nhập ổn định & giá trị gia tăng theo thời gian.

– Với cách bố trí khoa học của các kiến trúc sư hàng đầu xây dựng thì các lô biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse)… đều có hướng view thoáng mát, hướng ra một cảnh quan thiên nhiên đẹp và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ. Đây là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng.

– Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng hàng loạt những tiện ích đồng bộ mang tới những lợi ích và nhu cầu sống hàng đầu. Hệ thống trường học Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s