Chương trình đầu tư độc đáo tại Vinpearl Condotel Trần Phú


Nếu là một nhà đầu tư thông thái, chắc chắn sẽ nhận thấy tiềm năng to lớn khi đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú. Bên cạnh những kỳ nghỉ tuyệt vời, chủ sở hữu căn hộ mà còn nhận được những lợi ích đầu tư vượt trội.

Condotel - tran-phu.jpg

Đầu tiên có thể kể đến lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động cho thuê. Với vị trí ven biển đắc địa, lại tọa lạc tại thành phố du lịch được yêu thích bậc nhất cả nước, Vinpearl Condotel Trần Phú hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận đảm bảo từ việc cho thuê căn hộ.

Tiếp theo là kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng. Du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá là một trong những ngành phát triển mạnh trong thời gian tới. Sở hữu những bãi biển đẹp, những danh lam thắng cảnh được cả thế giới công nhận, nên bất động sản nghỉ dưỡng tại Viêt Nam được đánh giá là có kỳ vọng tăng giá cao nhất trong khu vực. Vinpearl Condotel Trần Phú có lợi thế lớn về vị trí, về tiện ích và thiết kế. Bởi vậy đầu tu Vinpearl Condotel Trần Phú, chủ sở hữu có khả năng sinh lời cao từ việc tăng giá sản phẩm trong thời gian tới.

Với nhiều chính sách hỗ trợ nhà đầu tư, dự kiến Vingroup sẽ đưa ra các chương trình cho vay đầy hấp dẫn. Dự kiến chương trình vay vốn tới 65% với lãi suất ưu đãi sẽ là cơ hội để nhiều nhà đầu tư có thể tham gia vào phân khách căn hộ khách sạn đầy tiềm năng này.

Vinpearl Condotel Trần Phú là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lợi nhuận cao nhờ sở hữu tiềm năng du lịch của thành phố biển. Dự án hứa hẹn không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn thoáng rộng, giao thông thuận tiện mà còn cả những cam kết đầu tư đầy hấp dẫn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s