Vinhomes Hải Phòng được gì từ lợi thế vị trí?

Với mỗi dự án bất động sản, vị trí luôn là một trong những yếu tố then chốt để tạo nên thành công cho mỗi dự án, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa “nhất cận lộ, nhị cận giang”, dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng phát triển trong tương lai

tải xuống

  1. Tầm quan trọng của vị trí với dự án bất động sản

Đối với một sản phẩm bất động sản thì không có ưu thế nào quan trọng hơn vị trí. Một vị trí đẹp không chỉ đem đến sức hút thị trường mà còn là lợi thế đầy tiềm năng để phát triển. Do đó, các chủ đầu tư luôn chú trọng tới yếu tố vị trí cho các dự án của mình. Đặc biệt với những dự án lớn thì vị trí là yếu tố trọng điểm quyết định sự thành bài của dự án đó.

Để mang đến không gian sống như chính cái tên của dự án Riverside – bên sông, Vingroup đã chọn vị trí bán đảo nằm trong quận Hồng Bàng, nơi tiếp cận với đoạn giao của 2 con sông lớn. Nhờ thế mà biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa được đánh giá hội tụ yếu tố “nhất cận thị, nhì cận sông”. 2 mặt tiếp giáp với 2 con sông Cửa Cấm và Thượng Lý, những mặt còn lại tiếp giáp với tuyến đường giao thông hiện đại. Có thể nói, với vị trí này, Vinhomes Riverside đã tạo được sức hút lớn trên thị trường còn mới lạ với thương hiệu Vinhomes.

  1. Ưu thế Vinhomes Riverside có được từ vị trí đắc địa

“Nhất cận lộ, nhị cận giang” đã đủ bao quát toàn bộ vị trí của biệt thự Vinhomes Riveriside Hải Phòng. Nhờ vị trí này mà dự án sở hữu không gian thoáng mát với bầu không khí trong lành, điều mà hầu hết khách mua nhà hiện nay đều mong muốn. Đặc biệt với một dự án hướng đến phân khúc khách hàng thu nhập cao như Vinhomes Riverside Hải Phòng thì đây còn là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Cùng với đó, vị trí đắc địa trên bán đảo thuộc quận Hồng Bàng cũng mang đến  hệ thống giao thông hiện đại, kết nối dự án với những khu vực trọng điểm khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s