Những lưu ý khi đầu tư Condotel Trần Phú

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Vinpearl Condotel Trần Phú sẽ là một trong những sản phẩm có khả năng sinh lời và thu hồi vốn nhanh. Có được điều này là nhờ những lợi thế không hề nhỏ: Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nổi bật, chủ đầu tư uy tín,… Tuy nhiên, để khai thác tối đa lợi nhuận, cần có những những sự lựa chọn  cũng như kế hoạch đúng đắn nhất:

hinh-tong-the

Định hướng dài hạn: Bạn nên có một định hướng lâu dài khi bỏ tiền vào đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú. Đây là kênh đầu tư khá an toàn so với các loại hình bất động sản khác bởi mức giá dự kiến chỉ giao động từ 2 đến 6 tỉ và được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu. Đây thực tế là đầu tư tài chính hết sức khả thi bởi tiềm năng du lịch Nha Trang là rất lớn.

Chọn những căn có tầm view ra biển: Những căn hộ khách sạn Condotel có tầm view ra biển Nha Trang thường được du khách chọn nhiều hơn bởi có tầm nhìn đẹp ra biển và không gian giao hòa với thiên nhiên. Thông thường đây là những căn có mức giá cao hơn tuy nhiên những căn này lại dễ ra hàng hơn khi cần thanh khoản.

Hạn chế dùng đòn bẩy tài chính: Không nên dùng đòn bẩy tài chính bởi đây là một phương án khá mạo hiểm, tuy nhiên, nếu ngân hàng có chính sách hỗ trợ lãi suất trong 1 năm đầu, có thể lưu ý để đầu tư lướt sóng.

Lựa chọn chuyên viên tư vấn Condotel chuyên nghiệp: Lựa chọn những chuyên viên am hiểu về Condotel để có thể tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho quý khách.

Tăng giá bất động sản trong tương lai: Giá trị của căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú được tăng theo thời gian rất cao, đặc biệt là những căn có vị trí đẹp và giai đoạn đầu dự án. Hãy lưu ý nếu bạn có ý định đầu tư lướt sóng.

Bài toán tài chính: Giá dự đoán của các chuyên gia Condotel thì căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú có giá giao động từ 2 tỷ, đặc biệt lại được chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư chưa đủ tài chính để đầu tư các kênh khác như biệt thự biển.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s