Vinhomes Hải Phòng – Nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống

Trong những ngày vừa qua, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đang trở thành cái tên được chú ý nhất khi mở đầu cho thời kỳ bất động sản cao cấp ở thành phố Hoa phượng đỏ. Hội tụ những lợi thế để làm nên một khu đô thị đẳng cấp, dự án trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình trong tương lai

dongnai-5732-1427456238

Gần với thiên nhiên nhưng không xa trung tâm

Có rất ít dự án bất động sản nào sở hữu vị trí đăc địa đẹp về không gian tiện về giao thông như Vinhomes Riverside Hải Phòng. Nhờ thế, cư dân nơi đây được sống trong một không gian trong lành với cảnh sắc thiên nhiên nhiên non nước hữu tình bên bờ sông Cấm và Thượng Lý. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư sẽ xây dựng các căn biệt thự hướng ra sông, để làm nên phong cách sống đậm chất resort cho cư dân. Cùng với đó, các tuyến đường giao thông trong điểm giúp cư dân di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn khi vào trong thành phố hoặc tới các khu vực khác. Do đó, khi lựa chọn Vinhomes Riverside Hải Phòng, cư dân hoàn toàn không cần lo lắng về việc đi lại tới các khu trung tâm sầm uất khác.

 Sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng là một trong những dự án đô thị ven sông đầu tiên của thành phố Hải Phòng. Và hiện cũng là dự án hiện đại nhất được xây dựng theo mô hình “city in city” với đầy đủ các tiện ích chức năng hiện đại mang đến cuộc sống tinh hoa giá trị nhất.

Đến với Vinhomes Riverside Hải Phòng, cư dân sẽ có cơ hôi tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống mà ở đó sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người được chú trọng tối ưu nhất. Để mang lại những giá trị cuộc sống đích thực là bầu không khí trong lành trong sự tiện nghi và hiện đại. Đây cũng là xu hướng đô thị chung của nhiều nước phát triển trên thế giới. Các loại hình đô thị hạng sang đã không chỉ chú trọng đến các yếu tố tiện nghi và kiến trúc mà còn cần nhấn mạnh vào môi trường sống trong lành.

Mật độ thiên nhiên xanh được phân bố hợp lý trải rộng trên toàn dự án, xem kẽ giữa các khu chức năng để không làm mất đi tính hiện đại của một khu đô thị mới mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về không gian xanh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s