Những lưu ý cần biết khi đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang

Tiếp nối sự thành công của Condotel Lê Thánh Tôn, Vingroup tiếp tục cho xây dựng dự án Vinpearl Condotel Trần Phú tại thành phố biển Nha Trang. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, với những ưu điểm nổi bật của mình, dự án sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, để chọn được một căn phù hợp đêm lại hiệu quả cao nhất, cần nhiều yếu tố:

Condotel-tran-phu

  1. Chọn căn có tầm view ra biển

Thông thường, những căn hộ nghỉ dưỡng hay khách sạn có tầm view đẹp sẽ được khách hàng ưa thích là lựa chọn. Bởi thế, sở hữu một căn hộ Condotel Trần Phú Nhà Trang có tầm view ra biển, bạn sẽ có khả năng thu hút du khách đến với căn hộ của mình cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, đây là những căn có mức giá cao hơn tuy nhiên những căn này lại dễ ra hàng hơn khi cần thanh khoản.

  1. Cần có định hướng dài hạn:

Nha Trang là một thành phố có tiềm năng phát triển rất lớn. Vì vậy, bạn nên có một định hướng lâu dài khi bỏ tiền vào đầu tư căn hộ Condotel Trần Phú. Đây là kênh đầu tư khá an toàn so với các loại hình bất động sản khác bởi mức giá dự kiến chỉ giao động từ 2 đến 6 tỉ và được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu. Đây thực tế là đầu tư tài chính hết sức khả thi bởi tiềm năng du lịch Nha Trang là rất lớn.

  1. Lựa chọn những chuyên viên tư vấn Condotel chuyên nghiệp:

Lựa chọn những chuyên viên am hiểu về Condotel để có thể tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho quý khách.

  1. Hạn chế tối đa dùng đòn bẩy tài chính:

Không nên dùng đòn bẩy tài chính bởi đây là một phương án khá mạo hiểm, tuy nhiên, nếu ngân hàng có chính sách hỗ trợ lãi suất trong 1 năm đầu, có thể lưu ý để đầu tư lướt sóng.

  1. Tăng giá bất động sản trong tương lai:

Giá trị của căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú được tăng theo thời gian rất cao, đặc biệt là những căn có vị trí đẹp và giai đoạn đầu dự án. Hãy lưu ý nếu bạn có ý định đầu tư lướt sóng.

Theo dự đoán, mỗi căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ có giá dao động từ 2 tỷ. Bởi thế, các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ. Tuy nhiên, cần có những giải pháp cũng như chiến lược cụ thể để có thể khai thác tối đa và hiệu quả lời nhuận của sản phẩm này.

Xem thêm: Condotel là gì? Đầu tư Condotel thế nào để đem lại hiệu quả?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s