Đánh giá tiềm năng dự án Condotel Quy Nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn được xây dựng nối tiếp sự thành công các dự án Condotel ven biển trước đó. Ở các quốc gia trên thế giới, các dự án Condotel được xây dựng tại những địa điểm du lịch gần biển đều có những thành công nhất định. Bởi thế, dự án Condotel Quy Nhơn cũng được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm du lịch và kênh đầu tư hấp dẫn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định

  1. Quy Nhơn Bình Định – Điểm du lịch mới của Việt Nam

Sau các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long,… thì Bình Định được mệnh danh là điểm du lịch mới của Việt Nam. Khi đặt chân đến Bình Định, du khách không thể không ghé thăm thắng cảnh Eo Gió, nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa bởi thế núi ôm biển.

  1. Tiềm năng thúc đẩy ngành du lịch từ các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh còn thiếu tính độc đáo, cơ sở hạ tầng vẫn còn thiếu thốn nên chưa nâng cao được sức chi tiêu của khách, do đó không kéo dài được thời gian lưu trú của khách du lịch và chịu ảnh hưởng lớn của tính thời vụ.

Sự ra đời của dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là một yếu tố quan trọng để thu hút khách du lịch đến với Bình Định. Condotel Quy Nhơn sẽ tạo dấu ấn bằng các dịch vụ tiện ích cao cấp, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và tạo ra không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại mà vẫn riêng tư. Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng nhất trong làng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

  1. Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Không chỉ nghỉ dưỡng mà Vinpearl Condotel Quy Nhơn còn có khả năng sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê lại. Đặc biệt khi mà du lịch đang từng ngày được đổi mới, khách đến ngày càng đông thì tỷ lệ lấp đầy phòng lại càng cao. Khách hàng sẽ được “cá nhân hóa” các trải nghiệm trong từng dịch vụ. Condotel Quy Nhơn góp phần tăng mức độ hài lòng và mang họ trở lại.

Hiện tại, các dự án Condotel tại Quy Nhơn vẫn còn khá khiêm tốn và Vinpearl Condotel Quy Nhơn được cho là dự án tiên phong để thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s