Tiềm năng phát triển từ Condotel Hạ Long

Khi du khách tới Hạ Long, dù vui chơi ở bất kỳ vịnh nào hay khu vui chơi nào thì cuối cùng cũng cần 1 nơi để nghỉ ngơi. Hiện tại, nhu cầu thuê phòng nơi đây tăng cao, nhưng lượng cung lại tương đối thấp. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án Condotel Hạ Long với nhiều tiềm năng phát triển theo mô hình BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ đáp ứng như cầu thị trường và mang về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định cho các Nhà đầu tư.

condotel-beach-front-tran-phu

Condotel Hạ Long được xây tại vị trí thuận lợi, phù hợp cho sự di chuyển của khách du lịch đồng thời sở hữu những tầm view bắt mắt nhất. Đứng từ trên các căn hộ condotel cao nhất, khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Hạ Long view về phía thành phố lung linh rực sáng.

Quý khách không cần đi ra đến tận khơi xa, chỉ cần đứng trên căn phòng của mình và sử dụng chiếc ống nhòm cũng có thể ngắm nhìn đảo đá diệu kỳ biến hóa khôn lường theo từng góc nhìn. Tất cả đều rất chân thực và sống động.

Những tòa Condotel sang trọng và lộng lẫy bên bờ biển xinh đẹp sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đến Hạ Long. Cùng với cách bố trí cảnh quan sang trọng và thiết kế tinh tế của các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp condotel, du khách sẽ cảm nhận được một không gian tràn đầy năng lượng và hơi thở của tự nhiên. Đặc biệt, không giống như biệt thự biển có tầm view thấp, các căn hộ Condotel giúp du khách view toàn cảnh từ trên cao.

Khả năng sinh lời khi đầu tư Condotel Hạ Long

Tọa lạc tại vịnh biển đẹp nhất cả nước, thu hút đông khách du lịch trong và ngoài nước, cùng với thiết kế tinh tế, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, Condotel Hạ Long của tập đoàn Vingroup thực sự là địa điểm nghỉ dưỡng cực kì lý tưởng. Nếu đánh giá về khả năng sinh lời thì Vinpearl Condotel Hạ Long được đánh giá là bất động sản có khả năng sinh lời cực kì hấp dẫn.

Với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch nói chung và tiềm năng du lịch tại thành phố biển Hạ Long nói riêng, nhu cầu về địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng trong những năm tới sẽ còn tăng lên đáng kể. Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của Condotel sẽ luôn được đảm bảo đồng thời giá trị của tài sản này cũng không ngừng gia tăng. Sở hữu một căn hộ Condo Hotel của Vingroup chính là sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng, gia tăng giá trị theo thời gian và là một tài sản thừa kế bền vững cho thế hệ sau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s