Condotel Quy Nhơn – Điểm đầu tư mới đầy hấp dẫn

Lượng du khách tới vùng biển Quy Nhơn ngày càng tăng, đây là tín hiệu khá mừng cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt được xu thế này, Vingroup đã cho triển khai quy hoạch Condotel Quy Nhơn, không chỉ đem lại nguồn cung căn hộ khách sạn kịp thời mà còn mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh còn thiếu tính độc đáo, cơ sở hạ tầng vẫn còn thiếu thốn nên chưa nâng cao được sức chi tiêu của khách, do đó không kéo dài được thời gian lưu trú của du khách và chịu ảnh hưởng lớn của tính thời vụ.

Sự ra đời của dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là một yếu tố quan trọng để thu hút du khách đến với Bình Định. Condotel Quy Nhơn sẽ tạo dấu ấn bằng các tiện ích dịch vụ cao cấp, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và tạo ra không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại mà vẫn riêng tư. Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng nhất trong làng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Vinpearl Condotel Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng bất động sản hướng biển, có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, do đó Vinpearl Condotel Quy Nhơn dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách mở để sở hữu những tầm view đẹp nhất. Bên cạnh đó, các tiện ích cao cấp như sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi,… cũng được chú trọng quy hoạch, đây thực sự là ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Không chỉ nghỉ dưỡng mà Vinpearl Condotel Quy Nhơn còn có khả năng sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê lại. Đặc biệt khi mà du lịch đang từng ngày được đổi mới, khách đến ngày càng đông thì tỷ lệ lấp đầy phòng lại càng cao. Khách hàng sẽ được “cá nhân hóa” các trải nghiệm trong từng dịch vụ. Condotel Quy Nhơn góp phần tăng mức độ hài lòng và mang họ trở lại.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s