Dự án Riverside Hải Phòng làm thay đổi bộ mặt thành phố

Khởi công xây dựng vào những ngày đầu tháng 3, du an riverside hai phong nhận được sự quan tâm và kì vọng lớn từ thị trường bất động sản. Sau khi hoàn thành vào năm 2020, dự án kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi đáng kể diện mạo của thành phố Hoa phượng đỏ. Đặc biệt, khi Vingroup đã hợp tác với các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Humphrey & Partners (Mỹ) đã biến dự án trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trong tương lai

Sự kết hợp của đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu cùng với đội ngũ thi công của Vingroup sẽ mang lại một khu đô thị với thiết kế bậc nhất. Những dự án đình thành công trước đây đã cho thấy tập đoàn luôn có sự lựa chọn đúng đắn về các đơn vị tư vấn thiết kế, để đem lại một diện mạo mới cho dự án, gây ấn tượng với thị trường.

Đặc biệt khi thiết kế bậc nhất được phối hợp với vị trí có 2 góc view nhìn ra sông sẽ càng tôn lên không gian sống tuyệt hảo mà hiếm dự án nào có được. Đặc biệt đây còn là một trong những vị trí thuận lợi đẹp nhất của thành phố Hải Phòng. Nhờ vậy mà trong tương lai, vào 2020, người dân thành phố Hải Phòng có thể được chiêm ngươi một khu đô thị hạng sang bậc nhất của thành phố, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị.

Thành phố Hải Phòng với sự phát triển mạnh trong những năm vừa mới đây đã và đang dần thay đổi, hoàn thiện hơn về đô thị. Hiện Hải Phòng là một trong những thành phố lớn có quy hoạch vê đô thị đáng sống nhất. Tuy nhiên, do sự trầm lắng của bất động sản nên diện mạo đô thị thành phố chưa đích thực hoàn thiện và bộc lộ được vẻ hiện đại và sầm uất nên có. Có thể nói, Hải Phòng thiếu đi những khu đô thị hiện đại với những thiết kế kiến trúc bậc nhất, làm sáng lên diện mạo của một thành phố lớn.

Do đó, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Hải Phòng đã góp phần ghi điểm cho diện mạo thành khố. Vào 2020 tới đây, Hải Phòng sẽ chính thức đón một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất với hệ thống kiến trúc, cảnh quan được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến điểm nổi bật kiến trúc mới cho diện mạo đô thị Hải Phòng.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s