Đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú: Trào lưu hay chiến lược?

Condotel đang là mô hình kinh doanh rất được giới đầu tư bất động sản quan tâm và dần trở thành thiên hướng tại thị trường Việt Nam, với trọng điểm là những dự án của Vingroup. Hầu hết, loại hình căn hộ khách sạn này được xây dựng gần biển, nơi có lượng du khách lớn. Vì thế, những “miếng mồi ngon” như ở Nha Trang sẽ là nơi chẳng thể bỏ qua được.

Vinpearl Vinpearl Condotel Nha Trang được phát triển với hai tổ hợp: Condotel Lê Thánh Tôn và Condotel Tran Phu tại cung đường trung tâm Lê Thánh Tôn – Trần Phú của Nha Trang. Lợi thế về vị trí sẽ tạo cơ hội sinh lời cuốn hút cho chủ đầu tư của những sản phẩm số lượng hạn chế nơi đây.

Không chỉ có thế, loại hình căn hộ khách sạn này tuy đã phát triển và trở nên phổ biến trên toàn cầu cũng như khu vực Đông Nam Á nhưng tại Việt Nam mới xuất hiện ở một vài khu vực như Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long hay Đà Nẵng với số lượng hạn chế. Chính vì vậy, việc Vingroup phát triển dự án Condotel đầu tiên của mình tại TP biển Nha Trang chứng tỏ sự tiềm năng phát triển của thành phố này.

Không chỉ có thế, về bản chất Vinpearl Vinpearl Condotel Nha Trang tỏ ra ưu việt hơn loại sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường nhờ tiêu chí 2 trong 1. Cụ thể: vừa có thể cho thuê lại như phòng khách sạn (trong thời gian chủ sở hữu không sử dụng), vừa có thể đáp ứng chính nhu cầu thụ hưởng – nghỉ dưỡng của chủ sở hữu (với đầy đủ các hạng mục phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…).

Cùng với đó Vinpearl Vinpearl Condotel Nha Trang xây dựng trên diện tích 1ha, gồm tổ hợp hai tòa Vinpearl Condotel (mỗi tòa cao 41 tầng); khởi công 5/12/2015, Thời gian bàn giao dự kiến quý I/2017, bao gồm cả chương trình cam kết cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ…chắc chắn sẽ đem đến thời cơ sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm:

· Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

· Vinpearl Condotel Hội An

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s