Vinhomes Hải Phòng – Điểm đầu tư hấp dẫn

Hiện nay Vinhomes Riverside Hải Phòng được xem là cái tên sáng giá nhất trên thị trường BĐS của thành phố Hải Phòng. Nhiều chuyên gia và môi giới đánh gia cao khả năng và tiềm lực phát triển của dự án này trong mai sau

Dự án đắc địa, vị trí kim cương

Nằm trên bán đảo thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Vinhomes Hải Phòng đã chọn cho mình vị trí đắc địa hàng đầu của thành phố. Nơi sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển trong thời kì tới cho dự án khi đáp ứng những điều kiện để kiến tạo không gian sống xanh, thoáng mát, khoáng đạt nhờ 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý. ngoài ra những mặt còn lại giáp những tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối dự án với những khu vực trọng điểm. Có thể nói, đây là vị trí hội tụ giá trị phong thủy “nhất cận lộ, nhị cận giang”, thuận lợi cho sự phát triển trong mai sau

Tiềm năng cao trên thị trường mới

Do thị trường BĐS tại thành phố Hải Phòng còn đang khá trầm lặng và chưa phát triển mạnh như thời các thành phố Thủ đô Sài Gòn nên những dự án mới tại thời điểm Hiện tại có nhiều thời cơ tiếp cân khách hàng hơn. Đặc biệt với chỗ dựa là danh tiếng của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản thì rất khó để khách hàng bỏ qua Vinhomes Riverside Hải Phòng Ngoài ra dự án còn sở hữu những lợi thế về môi trường tiện ích đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự đầu tiên Vingroup đầu tư vào thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng. Đây được xem là bước tiến mới của tập đoàn trên thị trường bất động sản hiện nay, song song cũng là bước tiến mới của thành phố Hải Phòng.

tập đoàn Vingroup vốn là chủ đầu tư BĐS lớn trên thị trường BĐS với hàng loạt các dự án đình đám. Đặc biệt nhất là Vinhomes Riverside Thủ đô đến nay vẫn là dự án biệt thự hàng đầu trên thị trường hiện nay với không gian sống hàng đầu Do đó, Vinhomes Hải Phòng cũng đầy hứa hẹn và kỳ vọng biến thành một đô thị sầm uất bậc nhất của thành phố.

Nguồn: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/tai-sao-khong-nen-bo-qua-vinhomes-hai-phong/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s