Sức hút của Condotel Trần Phú

Sở hữu vị trí đắc địa, khi nằm trên tuyến đường đẹp nhất Nha Trang, Condotel Trần Phú là một trong những dự án đón nhận được sự chú ý lớn của giới đầu tư bất động sản, quy tụ những yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công, dự án được nhiều chuyên gia phản hồi sẽ “cháy hàng” trong thời kì ngắn ngay trong thời điểm ra mắt sắp tới.

condotel tran phu

Vị trí vàng Condotel Trần Phú

Nằm tại số 76-78 Trần Phú – một trong những tuyến đường trung tâm nhất cũng như đón lượng khách du lịch đến TP biển xinh đẹp nhiều nhất. Không những thế, xét về khoảng cách, từ Vinpearl Condotel Nha Trang tới trung tâm thành phố khoảng cách chỉ 2km, với thời gian di chuyển 15′; hoặc kết nối tới sân bay cũng khá dễ dàng đa dạng phương tiện chọn lựa khi hai vị trí này chỉ cách nhau không quá xa.

Hoạt động chuyên nghiệp

Condotel Trần Phú được đầu tư và quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu, đặc biệt là chủ đầu tư  tập đoàn Vingroup với tiềm lực tài chính mạnh, cùng khả năng dẫn đầu cũng như đón sóng thị trường. Xét về hoạt động chung, sản phẩm này hoạt động như một khách sạn độc lập, với đầy đủ dịch vụ đặt phòng, bể bơi, chăm sóc sức khỏe cũng như an ninh, an toàn…Điểm khác biệt duy nhất chính là mỗi căn hộ Condotel Trần Phú có chủ sở hữu riêng, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời kép.

Đầu tư sinh lời kép cùng Condotel Trần Phú

Trên toàn cầu Condotel là loại hình đầu tư khá phát triển bởi số vốn không quá mềm nhưng tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tại Việt Nam, tuy mới phát triển song loại hình này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư địa ốc, đặc biệt sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl. Theo dự kiến, chủ nhân căn hộ Condotel Trần Phú sẽ được tham gia chương trình timeshare, với mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, lên tới 8-10%/năm (trong khi những loại hình đầu tư khác lợi nhuận cao nhất chỉ 6%/năm). bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ do tập đoàn Vingroup đứng ra đảm bảo Quý vị đã có thể sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup với tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường. thời gian không nghỉ dưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ Condotel khi cho thuê lại.

Xem thêm:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s