Vinhomes Hải Phòng – Nơi trải nghiệm giá trị cuộc sống mới

Với tổng diện tích lên đến hơn 78ha trên bán đảo thuộc phường Thượng Lý quận Hồng Bàng, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang là dự án hứa hẹn mang đến những giá trị sống mới đẳng cấp nhất.

Nhận thấy được xu hướng chọn lựa dự án nhà ở của thị trường phân khúc thu nhập cao hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đã chọn bán đảo thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng làm nơi xây dựng Vinhomes Riverside Hải Phòng. Từ vị trí này, cư dân đô thị được hưởng trọn vẹn sự trong lành khoáng đạt từ cảnh sắc hai bên bờ sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Đồng thời dự án còn được thuận tiện di chuyển khi nằm gần với hệ thống đường giao thông hiện đại.

Với vị trí đắc địa hiện nay, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã sở hữu 2 mặt view nhìn ra sông đang là xu hướng của thị trường hiện nay. Tạo nên lợi thế lớn cho sự phát triển của dự án trong thời gian tới. Đặc biệt khi mà nhiều dự đoán đang cho rằng dự án án view ra sông sẽ chiếm lĩnh thị trường nửa cuối năm 2016.

Hòa nhập thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại

Được hỗ trợ hệ thống tiện ích hiện đại từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe ….dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Riverside Hải Phòng đảm bảo cuộc sống khép kín hiện đại trong không gian trong lành. Cư dân có thể tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp nhất ngay trong khu đô thị mà không cần đi xa. Đây chính là ưu điểm thu hút khách hàng muốn chọn lựa mua biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông hiên đại với những tuyến đường được hoàn thiện sẽ giúp cư dân di chuyển thuận lợi hơn. Nhờ thế mà cư dân Vinhomes Riverside sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển vào trong trung tâm thành phố hay đến những tỉnh thành khác.

Hiện nay Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được khởi công xây dựng hơn 2 tháng và được dự kiến hoàn thành vào 2020. Sẽ mang đến khu đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất thành phố Hải Phòng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s