3 lý do bạn nên đầu tư sở hữu Condotel Sài Gòn

Đầu tư vào căn hộ Condotel của Vingroup luôn mang lại sự an toàn, ổn định và lâu dài. Bởi thế, dù loại hình này mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm. Hầu hết, các dự án Condotel đều nằm gần biển, để có thể tận dụng tối đa tiềm năng phát triển du lịch mang lại. Tuy nhiên, với Condotel Sài Gòn, dự án căn hộ khách sạn duy nhất hiện nay không nằm gần biển. Tuy  nhiên, theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia, dự án này sở hữu khả năng sinh lời cao và ổn định nhất

  1. Dòng tiền cao và ổn định:

Đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản, tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4% đã được coi là tiềm năng, an toàn và dễ thanh khoản thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang lại chỉ số dòng tiền cao hơn rất nhiều. Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chủ đầu tư cam kết lợi tức trong thời gian gần đây là minh chứng cụ thể cho điều này. Rất nhiều dự án Condotel gần đây được các chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 8%/năm. Đấy là chưa kể tới khả năng tăng giá của sản phẩm khi mà xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhiệt, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao. Vì vậy, dựa theo chính sách mở bán của các dự án trước đó, dự đoán, Condotel Sài Gòn cũng sẽ có mức lợi nhuận khá cao và hấp dẫn

  1. Chi phí đầu tư hợp lý:

Việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hay Condotel Sài Gòn đã không còn là vấn đề quá mức khó khăn, kể cả đối với những nhà đầu tư chỉ có tầm tiền dư giả từ 1 tỷ trở lên. Với giá bán hấp dẫn, chính sách đồng sở hữu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm trong tay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, thì các khoản vay không còn là vẫn đề đáng lo khi hoàn toàn có thể thanh toán từ chính lợi nhuận do sản phẩm nghỉ dưỡng này tạo nên.

  1. Tính thanh khoản cao:

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như hiện nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với  sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều là những đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.

Chưa kể, tiềm năng phát triển kinh tế của TP HCM sẽ đem lại cho Vinpaerl Condotel Sài Gòn lượng khách ổn định, khả năng lấp phòng cao, không phụ thuộc vào mùa du lịch như các dự án Condotel khác.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s