Lựa chọn đúng đắn khi đầu tư Condotel Sài Gòn

Tính an toàn cao, lợi nhuận hấp dẫn và ổn định của những khoản đầu tư tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất cứ nhà đầu tư nào. Với việc lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Condotel Sai Gon (Condotel Hồ Chí Minh), những vấn đề đó được giải quyết một cách đơn giản và việc nhà đầu tư cần làm chỉ là ngồi mát và đợi tiền đổ vào tài khoản.

can-ho-ho-condotel-studio-1024x498

Condotel Sài Gòn là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng tại TP Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định, Condotel Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư bởi những thành phần

  • Vị trí vàng tại thành thị Hồ Chí Minh – trung tâm văn hoá, tài chính, chính trị, xã hội lớn nhất cả nước.
  • Được xây dựng bởi những nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng như Vingroup
  • Được quản lý bởi những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu như Vinpearl, đem lại tỉ lệ lấp đầy 90 -100% từ các tour du lịch trong và ngoài nước.
  • Luôn được các nhà đầu tư cam kết chất lượng căn hộ khách sạn Condotel Sài Gòn đạt chuẩn 5 sao trọn đời.
  • Sản phẩm đa dạng với nhiều loại hình căn hộ như Studio, một đến 3 phòng ngủ với nhiều mức giá khác nhau mang lại nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.
  • Tặng một số đêm nghỉ dưỡng free giúp chủ nhân sở hữu căn hộ Condotel Sài Gòn tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kỳ vọng tăng giá trong tương lai Condotel Sài Gòn đang có mức giá dự kiến thấp hơn các sản phẩm condotel trong khu vực và trên thế giới mà chất lượng lại tương đương. Khả năng sẽ có mức tăng giá thích hợp để cân bằng với khu vực.
  • Sinh lời kép trọn đời với chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư Thông thường chương trình cho thuê kéo dài 50 năm và có gia hạn, giúp nhà đầu tư có một khoản thu nhập ổn định để tích luỹ và để lại cho con cháu.
  • Cùng rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn khác của dòng sản phẩm Condotel Sài Gòn khiến những nhà đầu tư nhanh chóng đặt chỗ 1 căn Condotel ưng ý.

Condotel Sài Gòn (Vinpearl Condotel Ho Chi Minh) mang trong mình tiềm năng phát triển vô hạn của dự án Condotel duy nhất của tập đoàn Vingroup không nằm gần biển. bởi thế đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những nhà đầu tư

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s