Condotel Hồ Chí Minh: đầu tư thời điểm nào tốt nhất?

Qua các dự án Vinpearl Condotel đã ra mắt của Vingroup có thể thấy những chính sách vô cùng hấp dẫn: 85% lợi nhuận cho chủ sở hữu tương đương tối thiểu 10% trong thời kì 5 năm đầu. Chính sách này đang được chủ đầu tư ứng dụng cho khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, trong tương lai dự kiến, chính sách này sẽ áp dụng với dự án Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh.

Vinpearl-condotel-ho-chi-minh

Nếu so với việc đầu tư vào căn hộ cao cấp thông thường tại HN hoặc Tp.HCM có thể thấy lợi nhuận đem lại của Vinpearl Condotel cao hơn. Đặc biệt, chủ sở hữu dự án không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ của mình bởi việc này đã có đơn vị quản lý trực tiếp thực hiện.

Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh có lợi thế vị trí đắc địa được giới đầu tư nhận định cao về cơ hội tăng giá khi hoàn thiện Không hiếm trường hợp nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel 4 hoặc 5 sao tại thời điểm đang xây dựng và giá trị tăng gấp đôi ngay sau khi hoàn thiện chỉ 18 – 24 tháng.

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng Condotel phù hợp với đối tượng khách hàng và nhà đầu tư tầm trung chiềm đa số đông đảo. Việc mua đi bán lại căn hộ cũng rất tiện lợi như một căn hộ chung cư thông thường. Vì thế, khi giao dịch mua bán tính thanh khoản của sản phẩm Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra, với chính sách “Time share – Chia sẻ kỳ nghỉ”, Vinperal Condotel Hồ Chí Minh còn mang lại cho những chủ nhân cơ hội được nghỉ dưỡng trong tất cả chuỗi Vinpearl trên toàn quốc mà vẫn mang lại một khoản lợi nhuận nhất định.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s