Đầu tư Condotel Sài Gòn: Vốn ít lời nhiều

Đầu tư vào Condotel Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm bởi vốn ít, lời nhiều. Với những nhà đầu tư nắm trong tay một khoản tiền nhàn rỗi, có nhiều kênh đầu tư có thể lựa chọn: vàng, chứng khoáng, ngoại tệ,…. nhưng theo các chuyên gia kinh tế, đầu tư vào Condotel Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn nhất

condotel-hcm1

Chẳng hạn, với nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ vàng trong tay thì 2015 được coi là năm thất bát khi mà giá vàng giảm sâu đến mức kỉ lục, chỉ còn 33 triệu đồng/ lượng, có nghĩa là người đầu tư vàng đã lỗ khoảng 2 triệu đồng/ lượng. Còn với những nhà đầu tư chưa có vàng trong tay, đang nắm giữ tiền mặt, không khỏi băn khoăn lo lắng, liệu có nên đầu tư không, và đến khi nào giá vàng mới tăng trở lại. Quả là một bài toán khó cần giải quyết.

Trong khi đó, hãy phân tích kênh đầu tư vào Condotel nói chung và Condotel Sài Gòn nói riêng để thấy những ưu điểm vượt trội của kênh tài chính tiềm năng này.

Với các dự án Condotel do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, tập đoàn này đang áp dụng chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn. Condotel Sài Gòn là một trong số những dự án căn hộ khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl Condotel nên dự kiến, chính sách bán hàng này sẽ là không thay đổi.

Condotel Sài Gòn – Vốn ít, lời nhiều

Chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Sài Gòn được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Mức lợi nhuận này được cam kết trong vòng 5 năm. Nghĩa là, trong 5 năm, nhà đầu tư Condotel Sài Gòn không cần làm gì cả mà vẫn có chắc chắn trong tay tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm. Một mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với các kênh tài chính mà chúng ta đã nhắc đến.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Condotel Sài Gòn, quý khách hàng còn có cơ hội nhận chính sách ưu đãi tài chính, khách hàng được vay 65% giá bán căn hộ với lãi suất 0% trong 1 năm đầu tiên với thời gian vay tối thiểu là 5 năm.

Như vậy nghĩa là chỉ cần khoảng 750 triệu tiền mặt, quý khách đã có thể đầu tư Vinpearl Condotel và nhận khoản 10% cam kết tiền thuê bởi giá của 1 căn hộ Condotel dự kiến chỉ từ 2 tỉ/ căn,.

Đây quả là một kênh đầu tư hấp dẫn, vốn ít, lời nhiều mà lại rất an toàn và khả thi cho các nhà đầu tư.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s