Coco Ocean Resort Đà Nẵng – Dự án hấp dẫn nhất 2016

Dự án Coco bay Đà Nẵng được đầu tư quy hoạch với số vốn lên tới 14 nghìn tỷ đồng. Đây được coi là biểu tượng cho tiến độ phát triển du lịch, hạ tầng, kinh tế của TP đáng sống nhất Việt Nam. Theo nhiều dự đoán, sau khi hoàn thành, những căn hộ Coco Ocean Resort Đà Nẵng sẽ đem lại một cuộc sống thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu du khách trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng

cocobaydanang

Vị trí Cocobay Đà Nẵng :

Được quy hoạch trên diện tích 51,5 hecta, được bao bọc bởi một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf sang trọng Quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, The Empire Residences & Resorts sở hữu một vị trí đẳng cấp bậc nhất với không gian sống lý tưởng chưa từng có, mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với dịch vụ, tiện ích 5 sao, nơi đã và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu về BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, một quần thể du lịch tập trung and sang trọng nhất Việt Nam.

Mặt bằng CocoBay Đà Nẵng :

toàn bộ xây dựng tổng mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1 500 của dự án được thiết kế trực tiếp bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams , Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc ( WATG), tập đoàn hàng đầu toàn cầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại cùng hàng trăm dự án đã được thực Hiện tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s