Là nhà đầu tư thông minh với Condotel Vũng Tàu

Với ưu thế về tiềm năng du lịch, thành phố vũng tàu đã và dang đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của kinh tế nước nhà. Du lịch Vũng Tàu phát triển đã kéo theo nhiều lĩnh vực mũi nhọn khác, thu hut được nguồn vốn đầu tư không nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Căn hộ Condotel Vũng Tàu – loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khá mới mẻ nhưng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư nhà đất. Cùng với các dự án Condotel khác như Condotel Hội An, Hạ Long, Phú Quốc,… Condotel Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn

Là loại hình bất động sản mới nổi tại Việt Nam, Condotel đã nhanh chóng phát triển và trở thành xu hướng đầu tư của nhiều khách hàng. Sắp tới đây một dự án Condotel Vũng Tàu sẽ được triển khai xây dựng. Với đặc điểm vị trí nằm sát biển, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách và đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Tiềm năng về du lịch mang lại cho Vũng Tàu lượng khách du lịch hàng năm lớn và ổn định, nhu câu thue phòng luôn cao, khả năng lấp phòng luôn đạt mức tối đa. Chỉ đó thôi cũng đủ thấy sức hút của Condotel Vũng Tàu với các nhà đầu tư.

Đầu tư vào Condotel Vũng Tàu, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được 4 lợi ích mà chỉ dòng sản phẩm Condotel mới có

Lợi nhuận: đối với các nhà đầu tư, khi tham gia vào hoạt động đầu tư, lợi nhuận luôn là yếu tố được quan tâm nhất. Hầu hết, các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận hằng nằm tối thiều bằng 10% giá trị căn hộ. Một số dự án của Vingroup, lợi nhuận dành cho khách hàng lên tới 85%, tỉ lệ cao nhất hiện nay.

Kỳ vọng tăng giá: Dự án Condotel Vũng Tàu nằm ở vị trí đẹp, có view biển, view thành phố và hưởng trọn vẹn hệ sinh thái nghỉ dưỡng biển. Đây là yếu tố tất yếu giúp bất động sản tăng giá trong tương lai.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng: Đầu tư căn hộ Condotel Vũng Tàu, khách hàng được tận hưởng một số ngày nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình. Trải nghiệm kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thú vị với hàng loạt các tiện ích, dịch vụ và hoạt động hấp dẫn

Trao đổi kì nghỉ: Quý khách được quyền trao đổi số ngày nghỉ tại căn hộ khách sạn đã đầu tư tại Vũng Tàu với ngày nghỉ tại khách sạn khác trong hệ thống của chủ đầu tư ở các địa danh khác trên khắp cả nước.

Nguồn: Condotel Vũng Tàu – Bước tiến khôn ngoan cho các nhà đầu tư

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s