Condotel Hồ Chí Minh: Có nên “rót tiền”?

UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh là một dự án của tập đoàn Vingroup – đơn vị kinh tế tư nhân lớn mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường. Kinh doanh trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: bất động sản Thương mại điện tử, Khách sạn – Du lịch…cho dù trong bất cứ lĩnh vực nào, lúc tham gia, Vingroup đều đóng vai trò đi đầu tạo thiên hướng và dẫn dắt sự thay đổi nhằm mang đến sản phẩm – dịch vụ sang trọng tiêu chuẩn quốc tế.

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Bất cứ nhà đầu tư, quý khách hàng nào khi quyết định xuống tiền sản phẩm giá trị và chất lượng như Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh đều mong muốn chọn lựa cho mình một kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định. Xét về dòng sản phẩm đặc biệt này ở khu vực Hồ Chí Minh, mức giá bình quân hiện mới chỉ ở mức 1/3 khu vực và cơ hội tăng giá là điều hoàn toàn vững chắc Chưa hết, theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ áp dụng mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm.

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN

tập đoàn Vingroup lâu nay đã khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường về tiến độ thi công thần tốc, khả năng bảo đảm tiến độ ở hàng loạt dự án đã ra mắt trước đây : Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill tới nay, từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch.

TƯ VẤN VÀ HỢP TÁC BỞI ĐƠN VỊ TẦM CỠ QUỐC TẾ

Mong muốn mang đến trải nghiệm sống thực sự giá trị và tiêu chuẩn 5* quốc tế, Vinpearl Codotel Sài Gòn sẽ được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu: EDSA, FSC…Trong đó, EDSA lâu nay đã vượt trội với thương hiệu tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn và xây dựng nghỉ dưỡng Top 1 thế giới của Mỹ, với trên 50 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án tiêu biểu: Atlantis, CLB Golf và khu nghỉ dưỡng Bahia…FSC là tập đoàn thiết kế kiến trúc của Mỹ, với trên 85 năm kinh nghiệm thiết kế các dự án to tại hơn 24 quốc gia…

SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN 5* TRỌN ĐỜI

bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, đi xuống Với Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh (Vinpearl Condotel Sài Gòn), sau lúc ký hợp đồng cho thuê lại, những căn hộ khách sạn sẽ được chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. đặc thù chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả những khoản giá thành bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Xem thêm: Các dự án Vinhomes của Vingroup

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s