Dự án Condotel Hồ Chí Minh: Điểm sáng trên thị trường

du an Condotel Ho Chi Minh được toạ lạc trên những vị trí đắc địa nhất. Thêm vào đó, tập đoàn Vingroup sẽ có rất nhiều những tiện ích hiện đại với đẳng cấp 5 sao theo chuẩn quốc tế, nhằm mang lại môi trường sống tuyệt vời và sang trọng, sang trọng nhất. Với thiết kế căn hộ hiện đại, với nội thất sang trọng và tiện nghi, với các tiện ích 5 sao, những phút giây tại Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh sẽ là những phút giây relax, thư giãn tuyệt vời nhất của chủ đầu tư bên người thân, bạn bè.

Vì đi sau, nên Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh được kế thừa nhiều ưu việt của những dự án trước, cùng với sự năng động và phát triển tại TP bậc nhất nước ta, Vinpearl Condotel hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ hai lí tưởng cho những doanh nhân và những người thành đạt đến TP Hồ Chí Minh công tác.

Lợi thế về vị trí:

  • Cách sông Sài Gòn khoảng hơn một km, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và ngay cả đường sắt.
  • Vài phút đến tuyến Metro số một Bến Thành – Suối Tiên,
  • 5- 10 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm, 10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
  • Thừa hưởng hạ tầng và tiện ích của khu phức hợp gồm tổ hợp các căn biệt thự và tòa nhà căn hộ cao cấp bao quanh bờ sông Sài Gòn.

Không chỉ Nằm tại tại vị trí đắc địa mà Condotel Hồ Chí Minh có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đa dạng đem đến một môi trường sống sang trọng và đẳng cấp. Chủ sở hữu sẽ có những phút giây thư giãn cùng những người thân yêu trong một căn hộ khách sạn có đầy đủ mọi tiện nghi.

Condotel Hồ Chí Minh sẽ là dự án có nhiều ưu việt hơn các dự án đi trước. Được xây dựng tại thành thị lớn nhất cả nước với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, dự án này hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho những doanh nhân hay người thành đạt thường xuyên đến TP Hồ Chí Minh công tác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s