Vị trí vàng của dự án New Hội An

Vị trí của New Hội An City trong khu đất tuyệt nhất của  khu du lịch Hội An. Thiên hướng du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh cũng thu hút nhiều nhà đầu tư mạnh vào Căn Hộ New Hội An City một giải pháp hoàn hảo mang tính bước ngoặt khi đầu tư về dòng tiền ổn định hơn  lợi nhuận cao trên 15%/ năm. Thực sự đây là giải pháp tuyệt vời hơn so với đầu tư  tài chính tiền tệ.

– Vị trí của dự án New Hoi An City dọc bãi biển Hội An, biến thành địa điểm đẹp nhất Hội An trong thời điểm hiện nay. Cách bãi biển Cửa Đại chỉ tầm 2km (5 phút)

– Với vị trí mặt tiền view biển lớn tạo nên một vị thế về phong thủy, đem lại sự thịnh vượng cho cư dân ở khu vực dự án.

– Từ dự án vào trung tâm của Hội An chỉ mất tầm 15 đến 20 phút chạy xe.

– Từ Dự Án New Hội An City vào Đà Nẵng mất tầm 30 đến 40 phút.

Bởi từ giai đoạn 1 New Hội An City khách du lịch chỉ mất vài phút đi bộ ra bãi biển An Bàng để tận hưởng sự trầm lặng của vùng Nha Trang này. Khu tổ hợp nghỉ dưỡng của New Hội An City nằm sát bên bờ biển An Bàng, là vị trí có vew biển đẹp nhất khi có thể quan sát toàn cảnh mà không bị hạn chế tầm nhìn. Từ toàn bộ các khu nghỉ dưỡng khách sạn, condotel hay đặc biệt là biệt thự, du khách có thể ngắm nhìn vùng biển thuộc top 50 toàn cầu một cách dễ dàng nhất. Với thiết kế thông minh nên hầu như các phòng nghỉ, căn hộ condotel đều có hướng view ra biển.

Nhờ lợi thế điều kiện vị trí mà New Hoi An là nơi được đánh giá là phù hợp nhất cho những ai muốn tận hưởng những phút giây thư giãn bên bờ biển An Bàng. du khách sẽ không còn mất nhiều thời gian khi phải di chuyển từ phố cổ Hội An để đến biển An Bàng như trước kia khi chọn lựa New Hoi An là nơi dừng chân cho chuyến du lịch của mình.

xây dựng tổng thể của dự án biệt thự nghỉ dưỡng New Hội An gồm có:

– Khu phức hợp khách sạn, mua sắm, giải trí và hội nghị (Khu 1)

– Khu dân cư làng chài dịch vụ homestay (Khu 2)

– khu đô thị dịch vụ homestay (Khu 3)

– Khu công viên trường học và đào tạo quốc tế (Khu 4)

– Khu trung tâm hành chính (Khu 5)

– Khu dân cư nghỉ dưỡng ven sông (Khu 6)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s